Samsung Sắp Ra Đồng Tiền Mã Hóa Của Riêng Hãng

25 Tháng Tư 20195:00 SA(Xem: 13802)
Samsung Sắp Ra Đồng Tiền Mã Hóa Của Riêng Hãng
Samsung Sắp Ra Đồng Tiền Mã Hóa Của Riêng Hãng
Khoảng cuối tháng 04/2019, theo thông tin được cung cấp bởi CoinDesk Korea, Samsung chuẩn bị ra mắt Samsung Coin – đồng tiền mã hóa của riêng hãng. Và nguồn tin được cho là đến từ một quan chức giấu tên trong công ty tiếp cận được "tình hình nội bộ của Samsung".

Tính đến tháng 04/2019, mọi chi tiết về Samsung Coin vẫn rất bí ẩn, và chưa có gì được xác nhận chính thức, nhưng mạng lưới blockchain của Samsung có thể sẽ là một mạng lưới công khai (public), hoặc một mạng lưới lai giữa công khai và riêng tư.

Một chi tiết quan trọng bạn cần biết: mạng lưới blockchain mớiđược cho là sẽ dựa trên Ethereum, một nền tảng hợp đồng thông minh phổ biến, với những tính năng và công cụ chuyên biệt cho phép bạn dễ dàng triển khai token tiền mã hóa của riêng mình. Khi quá trình phát triển mạng lưới blockchain hoàn tất, công ty sẽ tiếp tục tung ra token-mã hóa của riêng mình là Samsung Coin, dù rằng "hướng đi vẫn chưa được quyết định rõ ràng".


Nguồn tin cho biết, Samsung có thể đã phát triển dự án mới trong ít nhất một năm. Samsung từng bước một chân vào thị trường tiền mã hóa với việc giới thiệu một ví tiền mã hóa và hỗ trợ cho các ứng dụng phi tập trung trên chiếc Galaxy S10, nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta được nghe thông tin công ty đang xây dựng một mạng lưới blockchain và một đồng tiền mã hóa của riêng họ.

Tuy nhiên, không có gì đáng ngạc nhiên. Rất nhiều công ty công nghệ lớn, bao gồm Microsoft và Facebook, đều đang phát triển các dự án blockchain. Không rõ Samsung dự định làm gì với mạng lưới blockchain của hãng, nhưng xét việc công ty Hàn Quốc hiện sở hữu một dịch vụ ví/thanh toán di động là Samsung Pay, việc tích hợp tiền mã hóa vào dịch vụ có lẽ sẽ mang lại lợi ích nhất định cho Samsung Pay.

55Vote
40Vote
35Vote
22Vote
13Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.