Adobe Thử Nghiệm Nâng Giá Gấp Đôi Gói Phần Mềm Chỉnh Sửa ảnh Lightroom Và Photoshop

03 Tháng Năm 20192:00 SA(Xem: 15153)
Adobe Thử Nghiệm Nâng Giá Gấp Đôi Gói Phần Mềm Chỉnh Sửa ảnh Lightroom Và Photoshop
Adobe Thử Nghiệm Nâng Giá Gấp Đôi
Khoảng đầu tháng 05/2019, Adobe đang thử nghiệm tăng giá bán gói phần mềm Creative Cloud Photography từ 10 USD lên 20 USD/tháng.

Trước đó, với 10 USD/tháng, gói Photography là lựa chọn rẻ nhất trong các gói Creative Cloud của Adobe. Gói Photography cung cấp ba phần mềm chỉnh sửa ảnh là Lightroom CC, Lightroom Classic CC, Photoshop CC cùng 20GB lưu trữ đám mây. Gói phần mềm mới có giá 20 USD/tháng, vẫn bao gồm ba phần mềm Lightroom CC, Lightroom Classic CC, Photoshop CC nhưng tăng dung lương lưu trữ đám mây lên 1TB.


Hiện vẫn chưa rõ Adobe sẽ loại bỏ gói Photography cũ và chỉ bán gói mới, hay sẽ để chúng tồn tại song song với nhau. Một số khách hàng tại vài quốc gia vẫn có thể truy cập vào gói Photography cũ trong khi số khác sẽ thấy cả hai gói cùng tồn tại.

Phát ngôn viên của Adobe chia sẻ với The Verge, rằng hãng thường xuyên thử nghiệm rất nhiều thứ trên trang Adobe.com. Các thử nghiệm bao gồm cả những gói phần mềm mới, mức giá mới và đôi khi chúng không hiển thị với tất cả mọi người truy cập vào Adobe.com.

5119Vote
4108Vote
362Vote
248Vote
10Vote
3.9337
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản Mori chỉ thị thắt chặt thủ tục xuất nhập cảnh sau khi cựu chủ tịch Nissan Carlos Ghosn bỏ trốn.
06 Tháng Giêng 2020
các bệnh viện công của Hồng Kông cho biết đã tiếp nhận thêm 7 bệnh nhân mắc viêm phổi cấp chưa rõ nguyên nhân, đều là những người gần đây trở về từ thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc
06 Tháng Giêng 2020
Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol đã phát thông báo truy nã Carlos Ghosn, cựu chủ tịch hãng xe Nissan, theo yêu cầu của cơ quan điều tra Nhật Bản sau khi ông tẩu thoát một cách bí ẩn dù đang bị quản thúc tại gia ở Tokyo.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung chính thức xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11/02/2020.
05 Tháng Giêng 2020
Ba hãng hàng không Trung Đông đã dừng các chặng khứ hồi đến thủ đô Iraq.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, các đại sứ NATO sẽ họp khẩn cấp ở Brussels để thảo luận về Trung Đông sau khi Mỹ không kích giết tướng Iran Soleimani.