Adobe Thử Nghiệm Nâng Giá Gấp Đôi Gói Phần Mềm Chỉnh Sửa ảnh Lightroom Và Photoshop

03 Tháng Năm 20192:00 SA(Xem: 15548)
Adobe Thử Nghiệm Nâng Giá Gấp Đôi Gói Phần Mềm Chỉnh Sửa ảnh Lightroom Và Photoshop
Adobe Thử Nghiệm Nâng Giá Gấp Đôi
Khoảng đầu tháng 05/2019, Adobe đang thử nghiệm tăng giá bán gói phần mềm Creative Cloud Photography từ 10 USD lên 20 USD/tháng.

Trước đó, với 10 USD/tháng, gói Photography là lựa chọn rẻ nhất trong các gói Creative Cloud của Adobe. Gói Photography cung cấp ba phần mềm chỉnh sửa ảnh là Lightroom CC, Lightroom Classic CC, Photoshop CC cùng 20GB lưu trữ đám mây. Gói phần mềm mới có giá 20 USD/tháng, vẫn bao gồm ba phần mềm Lightroom CC, Lightroom Classic CC, Photoshop CC nhưng tăng dung lương lưu trữ đám mây lên 1TB.


Hiện vẫn chưa rõ Adobe sẽ loại bỏ gói Photography cũ và chỉ bán gói mới, hay sẽ để chúng tồn tại song song với nhau. Một số khách hàng tại vài quốc gia vẫn có thể truy cập vào gói Photography cũ trong khi số khác sẽ thấy cả hai gói cùng tồn tại.

Phát ngôn viên của Adobe chia sẻ với The Verge, rằng hãng thường xuyên thử nghiệm rất nhiều thứ trên trang Adobe.com. Các thử nghiệm bao gồm cả những gói phần mềm mới, mức giá mới và đôi khi chúng không hiển thị với tất cả mọi người truy cập vào Adobe.com.

5119Vote
4108Vote
362Vote
248Vote
10Vote
3.9337
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Bảy 2019
Những hình ảnh cận cảnh của NGC 3242 cho thấy sự lột xác của một ngôi sao giống Mặt trời đang hấp hối một cách lạ thường, được gọi là Tinh vân Bóng ma của Sao Mộc.
11 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo công ty bảo mật Check Point của Israel, một malware có tên Agent Smith đang khiến 25 triệu chiếc smartphone chạy Android bị ảnh hưởng. Mã độc lợi dụng một lỗ hổng bảo mật của Android, vốn là tính năng giúp cho việc cập nhật phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android trên những chiếc điện thoại trở thành ưu tiên hàng đầu. Sau khi nhiễm vào chiếc điện thoại, Agent Smith sẽ tự động cài những phiên bản giả mạo của những ứng dụng như WhatsApp, và hiện quảng cáo tới mức gây phiền toái cho người dùng.
11 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, dịch vụ xe tự lái Waymo của Google đang tìm cách trở nên khác biệt trên thị trường taxi trong bối cảnh đang phải cạnh tranh với cả taxi truyền thống, phương tiện công cộng, các ứng dụng gọi xe và dịch vụ tự lái khác. Phương thức Waymo sử dụng là tập trung vào việc cung cấp những tiện nghi nhằm thu hút khách hàng.
11 Tháng Bảy 2019
Dù là chiếc máy với nhiều công nghệ đột phá giúp đặt nền móng cho các sản phẩm về sau, MacBook 12 inch đã bị Apple khai tử để nhường chỗ cho MacBook Air.
10 Tháng Bảy 2019
Thời gian qua, Samsung đã dần dần đóng cửa các cơ sở sản xuất smartphone của hãng tại Trung Quốc và chỉ để lại duy nhất một nhà máy ở Huệ Châu. Hồi tháng 06/2019, Samsung cũng bắt đầu sa thải công nhân viên ở Huệ Châu.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, các nhà khoa học phát hiện ở vùng núi Pyrenees không có người sinh sống ở miền nam nước Pháp, những trận mưa đã đem các hạt vi nhựa từ biển khơi, tích tụ trên những đám mây và rơi xuống vùng đất. Đây chính là hậu quả trực tiếp của việc con người lạm dụng việc sử dụng đồ nhựa trong cuộc sống hàng ngày và thải chúng ra ngoài môi trường. Họ đã phát hiện ra, cứ mỗi ngày một mét vuông ở vùng Pyrenees đo được 365 phân tử vi nhựa được nước mưa “rơi” xuống.