Adobe Thử Nghiệm Nâng Giá Gấp Đôi Gói Phần Mềm Chỉnh Sửa ảnh Lightroom Và Photoshop

03 Tháng Năm 20192:00 SA(Xem: 15567)
Adobe Thử Nghiệm Nâng Giá Gấp Đôi Gói Phần Mềm Chỉnh Sửa ảnh Lightroom Và Photoshop
Adobe Thử Nghiệm Nâng Giá Gấp Đôi
Khoảng đầu tháng 05/2019, Adobe đang thử nghiệm tăng giá bán gói phần mềm Creative Cloud Photography từ 10 USD lên 20 USD/tháng.

Trước đó, với 10 USD/tháng, gói Photography là lựa chọn rẻ nhất trong các gói Creative Cloud của Adobe. Gói Photography cung cấp ba phần mềm chỉnh sửa ảnh là Lightroom CC, Lightroom Classic CC, Photoshop CC cùng 20GB lưu trữ đám mây. Gói phần mềm mới có giá 20 USD/tháng, vẫn bao gồm ba phần mềm Lightroom CC, Lightroom Classic CC, Photoshop CC nhưng tăng dung lương lưu trữ đám mây lên 1TB.


Hiện vẫn chưa rõ Adobe sẽ loại bỏ gói Photography cũ và chỉ bán gói mới, hay sẽ để chúng tồn tại song song với nhau. Một số khách hàng tại vài quốc gia vẫn có thể truy cập vào gói Photography cũ trong khi số khác sẽ thấy cả hai gói cùng tồn tại.

Phát ngôn viên của Adobe chia sẻ với The Verge, rằng hãng thường xuyên thử nghiệm rất nhiều thứ trên trang Adobe.com. Các thử nghiệm bao gồm cả những gói phần mềm mới, mức giá mới và đôi khi chúng không hiển thị với tất cả mọi người truy cập vào Adobe.com.

5119Vote
4108Vote
362Vote
248Vote
10Vote
3.9337
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Một trong những vấn đề về sức khỏe tâm thần là trầm cảm theo mùa, khá phiền phức cả về tâm lý lẫn năng suất lao động. Sẽ có những ngày quý vị chỉ muốn nằm ì trên giường, không muốn làm bất cứ việc gì dù deadline đã dồn tới tận những ngày cuối cùng. Cả ngày chỉ muốn ngồi nghe nhạc, xem clip nhảm nhí và xem phim hoạt hình. Đầu óc như trên mây, luôn nghĩ bản thân không có giá trị gì, lười nói chuyện, đối thoại với những người thân ở xung quanh.
05 Tháng Mười Hai 2018
Định luật Moore viết rằng: “Số lượng transistor trên mỗi đơn vị inch vuông (khoảng đương 6.45 cm vuông) sẽ tăng lên gấp đôi sau mỗi năm”. Đây được xem là hướng phát triển cho ngành sản xuất điện tử, cho phép họ có thể sản xuất ra những thiết bị càng ngày càng tinh vi, giá thành lại rẻ hơn. Tuy nhiên, các nhà khoa học lo ngại khi transistor nhỏ tới giới hạn cùng cực, định luật Moore không còn đúng nữa, ngành sản xuất linh kiện điện tử sẽ chững lại tại giới hạn cao nhất. Dự kiến thời điểm đó sẽ là năm 2025.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Qualcomm đã có cuộc họp thường niên tại Hawaii, Mỹ, nơi chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt vi xử lý mới. Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm sẽ có tên gọi là Snapdragon 855 chứ không phải SD8150 như những dự đoán trước đây.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, không lâu sau vụ Samsung Mobile tại Nigeria bị phát hiện dùng iPhone để quảng cáo Galaxy Note9 thông qua Twitter, Samsung Malaysia bị tố dùng ảnh chụp DSLR để minh họa cho chế độ chân dung trên Galaxy A8 Star.
05 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã phát triển công nghệ quét vân tay dưới màn hình cho điện thoại trong nhiều năm. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 12/2018, một bằng sáng chế mới được công bố cho thấy hãng còn muốn mang cả tính năng lên smartwatch.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trang Reuters đưa tin, kế hoạch chuyển đơn hàng sản xuất cảm biến cho iPhone của Apple sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của gần 3,000 công nhân nước ngoài đang làm việc cho Sharp.