Adobe Thử Nghiệm Nâng Giá Gấp Đôi Gói Phần Mềm Chỉnh Sửa ảnh Lightroom Và Photoshop

03 Tháng Năm 20192:00 SA(Xem: 15786)
Adobe Thử Nghiệm Nâng Giá Gấp Đôi Gói Phần Mềm Chỉnh Sửa ảnh Lightroom Và Photoshop
Adobe Thử Nghiệm Nâng Giá Gấp Đôi
Khoảng đầu tháng 05/2019, Adobe đang thử nghiệm tăng giá bán gói phần mềm Creative Cloud Photography từ 10 USD lên 20 USD/tháng.

Trước đó, với 10 USD/tháng, gói Photography là lựa chọn rẻ nhất trong các gói Creative Cloud của Adobe. Gói Photography cung cấp ba phần mềm chỉnh sửa ảnh là Lightroom CC, Lightroom Classic CC, Photoshop CC cùng 20GB lưu trữ đám mây. Gói phần mềm mới có giá 20 USD/tháng, vẫn bao gồm ba phần mềm Lightroom CC, Lightroom Classic CC, Photoshop CC nhưng tăng dung lương lưu trữ đám mây lên 1TB.


Hiện vẫn chưa rõ Adobe sẽ loại bỏ gói Photography cũ và chỉ bán gói mới, hay sẽ để chúng tồn tại song song với nhau. Một số khách hàng tại vài quốc gia vẫn có thể truy cập vào gói Photography cũ trong khi số khác sẽ thấy cả hai gói cùng tồn tại.

Phát ngôn viên của Adobe chia sẻ với The Verge, rằng hãng thường xuyên thử nghiệm rất nhiều thứ trên trang Adobe.com. Các thử nghiệm bao gồm cả những gói phần mềm mới, mức giá mới và đôi khi chúng không hiển thị với tất cả mọi người truy cập vào Adobe.com.

5119Vote
4108Vote
362Vote
248Vote
10Vote
3.9337
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Rất nhiều người dùng cảm thấy phiền lòng khi bị nhồi nhét quá nhiều các thông tin lá cải với những tiêu đề giật gân. Tuy nhiên, tình hình sẽ sớm thay đổi, công nghệ AI sẽ khiến những kiểu tin vịt giật tít rẻ tiền biến mất bằng cách đánh giá độ uy tín của nguồn tin.
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
05 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, theo trang Bloomberg, thiết bị trung tâm dữ liệu của Amazon Web Services và Apple có thể là đối tượng bị theo dõi của chính phủ Trung Quốc thông qua con chip siêu nhỏ được cài vào trong quá trình sản xuất. Con chip có kích thước không lớn hơn hạt gạo, ẩn mình trong bảng mạch chính của máy chủ và không thuộc thiết kế gốc.
05 Tháng Mười 2018
Tính tới tháng 10/2018, cả Samsung, Huawei và Oppo đều đang phát triển smartphone màn hình gập, chứ chưa hãng nào chính thức ra mắt thiết bị của mình. Trong đó, Samsung có vẻ tích cực nhất và nhiều khả năng sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập đầu tiên tại Samsung Developer Conference (SDC) diễn ra trong tháng 11/2018 ở San Francisco.
05 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, HMD Global ra mắt Nokia 7.1, thiết bị tầm trung đáng chú ý với thiết kế bắt mắt và mức giá hợp lý. Máy được trang bị màn hình PureDisplay có tai thỏ, kích thước 5.84 inch và độ phân giải 2280 x 1080 pixel.
05 Tháng Mười 2018
Ngày càng có nhiều người stream nhạc với ứng dụng Spotify khi đang di chuyển trên đường phố. Thực tế, điều đó cũng có nghĩa là đôi khi, người dùng sử dụng thiết bị di động của mình cho cả hai mục đích nghe nhạc và định hướng, gây ra khá nhiều bất tiện.