Samsung Xác Nhận Galaxy Note Edge Sẽ Lên Kệ Tại Hoa Kỳ Ngày 14 Tháng 11 Năm 2014

03 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 22304)
Samsung Xác Nhận Galaxy Note Edge Sẽ Lên Kệ Tại Hoa Kỳ Ngày 14 Tháng 11 Năm 2014

Samsung đã chính thức thông báo chiếc smartphone màn hình cong Galaxy Note Edge sẽ lên kệ ở Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 11 năm 2014.

blank

Cũng trong sự kiện ra mắt Note 4, Samsung đã gây chú ý với giới công nghệ bằng chiếc smartphone màn hình cong độc đáo Galaxy Note Edge. Note Edge mang lại cảm hứng cho những tín đồ của dòng Galaxy Note và những ai yêu thích sự sáng tạo, mới lạ.

Galaxy Note Edge có màn hình 5.6” độ phân giải 2K (2560 x 1440 pixel), được trang bị chip Quad-core tốc độ 2.7 GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, có thể mở rộng đến 128GB, camera chính 16MP, camera phụ 3.7MP, chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat, dung lượng pin 3,000 mAh và công nghệ sạc nhanh, bút S-Pen khá nhạy và chính xác.



Điểm độc đáo ở chiếc smartphone là nó sở hữu màn hình có cạnh dốc 45 độ, uốn cong ở cạnh viền phải. Phần uốn cong là nơi riêng biệt để hiển thị các thông báo, trong lúc người dùng sử dụng trọn vẹn phần màn hình chính. Ngoài ra, Note Edge cũng được giới thiệu là có chế độ Multi Window (đa cửa sổ) độc đáo của Samsung.

Samsung Galaxy Note Edge sẽ lên kệ vào ngày 14 tháng 11 năm 2014 với 2 phiên bản màu sắc là đen và trắng, tại 5 nhà bán lẻ ở Hoa Kỳ bao gồm: AT&T, Sprint, T-Mobile, Verizon Wireless và U.S. Cellular.

54Vote
40Vote
34Vote
20Vote
11Vote
3.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.