Samsung Xác Nhận Galaxy Note Edge Sẽ Lên Kệ Tại Hoa Kỳ Ngày 14 Tháng 11 Năm 2014

03 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 22370)
Samsung Xác Nhận Galaxy Note Edge Sẽ Lên Kệ Tại Hoa Kỳ Ngày 14 Tháng 11 Năm 2014

Samsung đã chính thức thông báo chiếc smartphone màn hình cong Galaxy Note Edge sẽ lên kệ ở Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 11 năm 2014.

blank

Cũng trong sự kiện ra mắt Note 4, Samsung đã gây chú ý với giới công nghệ bằng chiếc smartphone màn hình cong độc đáo Galaxy Note Edge. Note Edge mang lại cảm hứng cho những tín đồ của dòng Galaxy Note và những ai yêu thích sự sáng tạo, mới lạ.

Galaxy Note Edge có màn hình 5.6” độ phân giải 2K (2560 x 1440 pixel), được trang bị chip Quad-core tốc độ 2.7 GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, có thể mở rộng đến 128GB, camera chính 16MP, camera phụ 3.7MP, chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat, dung lượng pin 3,000 mAh và công nghệ sạc nhanh, bút S-Pen khá nhạy và chính xác.



Điểm độc đáo ở chiếc smartphone là nó sở hữu màn hình có cạnh dốc 45 độ, uốn cong ở cạnh viền phải. Phần uốn cong là nơi riêng biệt để hiển thị các thông báo, trong lúc người dùng sử dụng trọn vẹn phần màn hình chính. Ngoài ra, Note Edge cũng được giới thiệu là có chế độ Multi Window (đa cửa sổ) độc đáo của Samsung.

Samsung Galaxy Note Edge sẽ lên kệ vào ngày 14 tháng 11 năm 2014 với 2 phiên bản màu sắc là đen và trắng, tại 5 nhà bán lẻ ở Hoa Kỳ bao gồm: AT&T, Sprint, T-Mobile, Verizon Wireless và U.S. Cellular.

54Vote
40Vote
34Vote
20Vote
11Vote
3.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, hãng nước ngọt Coca Cola thông báo đã sản xuất thành công lô vỏ chai đầu tiên làm từ nhựa của các loại chất thải nhựa đang trôi nổi trên các đại dương.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trang Bloomberg đưa tin nhà sáng lập Faraday Future - Jia Yueting đã nộp đơn xin phá sản tại tòa án Delaware.
17 Tháng Mười 2019
Ứng dụng chia sẻ video nổi tiếng TikTok đã mở một văn phòng tại Mountain View, California – cách trụ sở chính của Facebook chỉ vài phút đi bộ. TikTok dường như đang tiếp cận đến "lãnh thổ" của Facebook - theo đúng nghĩa đen.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL đã được Google ra mắt trong sự kiện tối qua. Bộ đôi smartphone mới của Google có một số nâng cấp, đặc biệt là camera, và thay đổi về thiết kế.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trong sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới của Google, bên cạnh bộ đôi Pixel 4 mới, hãng cũng giới thiệu một chiếc Pixelbook Go mới.
16 Tháng Mười 2019
Các công ty công nghệ đang lên như Uber và WeWork liên tục xuất hiện trên các mặt báo thời gian qua, nhưng không phải vì lý do tăng trưởng hay một sự đột phá nào về doanh thu nào.