Samsung Xác Nhận Galaxy Note Edge Sẽ Lên Kệ Tại Hoa Kỳ Ngày 14 Tháng 11 Năm 2014

03 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 22752)
Samsung Xác Nhận Galaxy Note Edge Sẽ Lên Kệ Tại Hoa Kỳ Ngày 14 Tháng 11 Năm 2014

Samsung đã chính thức thông báo chiếc smartphone màn hình cong Galaxy Note Edge sẽ lên kệ ở Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 11 năm 2014.

blank

Cũng trong sự kiện ra mắt Note 4, Samsung đã gây chú ý với giới công nghệ bằng chiếc smartphone màn hình cong độc đáo Galaxy Note Edge. Note Edge mang lại cảm hứng cho những tín đồ của dòng Galaxy Note và những ai yêu thích sự sáng tạo, mới lạ.

Galaxy Note Edge có màn hình 5.6” độ phân giải 2K (2560 x 1440 pixel), được trang bị chip Quad-core tốc độ 2.7 GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, có thể mở rộng đến 128GB, camera chính 16MP, camera phụ 3.7MP, chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat, dung lượng pin 3,000 mAh và công nghệ sạc nhanh, bút S-Pen khá nhạy và chính xác.



Điểm độc đáo ở chiếc smartphone là nó sở hữu màn hình có cạnh dốc 45 độ, uốn cong ở cạnh viền phải. Phần uốn cong là nơi riêng biệt để hiển thị các thông báo, trong lúc người dùng sử dụng trọn vẹn phần màn hình chính. Ngoài ra, Note Edge cũng được giới thiệu là có chế độ Multi Window (đa cửa sổ) độc đáo của Samsung.

Samsung Galaxy Note Edge sẽ lên kệ vào ngày 14 tháng 11 năm 2014 với 2 phiên bản màu sắc là đen và trắng, tại 5 nhà bán lẻ ở Hoa Kỳ bao gồm: AT&T, Sprint, T-Mobile, Verizon Wireless và U.S. Cellular.

54Vote
40Vote
34Vote
20Vote
11Vote
3.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm liên tiếp chiến thắng Apple trong các vụ kiện cáo bản quyền sáng chế. Thậm chí, tòa án tại Đức và Trung Quốc đã ra lệnh cấm bán một số mẫu iPhone. Tuy nhiên, Qualcomm lại là bị cáo trong một số vụ kiện do Apple và chính phủ Mỹ đệ đơn. Thậm chí, Qualcomm cũng đang gặp rắc rối tại Hàn Quốc. Năm 2016, Ủy ban Thương mại Hàn Quốc (KFTC) đã phạt Qualcomm khoản tiền tương đương 915 triệu USD vì lạm dụng bằng sáng chế. Hãng sản xuất chip không chấp nhận phán quyết và kết quả là một đơn kiện đã được KFTC đệ trình.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang CoinDesk, Bitmain, hãng sản xuất chip và thiết bị cày tiền ảo lớn nhất thế giới đã bắt đầu việc tinh giảm biên chế, giai đoạn có thể khiến cho hơn 50% tổng số nhân viên của hãng bị cho nghỉ việc.
27 Tháng Mười Hai 2018
Trước tiên, hãy quên đi những công cụ an ninh nhà thông minh thông thường chúng ta vẫn thường thấy, vì ta đang nói về những “hang dơi” (nơi ở của nhân vật Người Dơi Batman) ngoài đời thật, với cửa sổ và cửa kéo chống đạn, và thậm chí là những dải laser chiếu ngang các lối ra vào chẳng khác gì những tấm rèm vô hình. Mọi vị trí trong những ngôi nhà thông minh như vậy đều được xem xét kỹ lưỡng, và đối với giới siêu giàu, không có khoản chi nào được xem là quá đắt tiền.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Samsung phát hành bản cập nhật Android 9 Pie cho bộ đôi smartphone flagship Galaxy S9 và S9+. Qua ứng dụng Samsung Members, hãng cũng đã công khai lịch cập nhật phiên bản Android mới nhất cho các dòng thiết bị ra mắt gần đây nhất.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ở Mỹ, hiện chưa có những điều luật rõ ràng về tự do cá nhân liên quan đến nhận diện gương mặt trong khi Trung Quốc đã quy định từ lâu.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, hãng dược phẩm Teva Pharmaceutical Industries thông báo thiết bị ống hít thông minh ProAir Digihaler đã được FDA phê chuẩn an toàn cho người sử dụng. ProAir Digihaler là sản phẩm ống hít chứa albuterol sulfate hỗ trợ người mắc các chứng bệnh về hô hấp như hen suyễn, co thắt phế quản và tắc nghẽn phổi từ 4 tuổi trở lên, đồng thời tích hợp cảm biến theo dõi trong quá trình sử dụng và truyền dữ liệu về ứng dụng đi kèm trên smartphone thông qua kết nối Bluetooth. Mỗi ống hít ProAir Digihaler chứa 200 liều albuterol sulfate 117 mcg và có thời hạn sử dụng lên đến 13 tháng kể từ ngày mở hộp.