Samsung Xác Nhận Galaxy Note Edge Sẽ Lên Kệ Tại Hoa Kỳ Ngày 14 Tháng 11 Năm 2014

03 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 21809)
Samsung Xác Nhận Galaxy Note Edge Sẽ Lên Kệ Tại Hoa Kỳ Ngày 14 Tháng 11 Năm 2014

Samsung đã chính thức thông báo chiếc smartphone màn hình cong Galaxy Note Edge sẽ lên kệ ở Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 11 năm 2014.

blank

Cũng trong sự kiện ra mắt Note 4, Samsung đã gây chú ý với giới công nghệ bằng chiếc smartphone màn hình cong độc đáo Galaxy Note Edge. Note Edge mang lại cảm hứng cho những tín đồ của dòng Galaxy Note và những ai yêu thích sự sáng tạo, mới lạ.

Galaxy Note Edge có màn hình 5.6” độ phân giải 2K (2560 x 1440 pixel), được trang bị chip Quad-core tốc độ 2.7 GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, có thể mở rộng đến 128GB, camera chính 16MP, camera phụ 3.7MP, chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat, dung lượng pin 3,000 mAh và công nghệ sạc nhanh, bút S-Pen khá nhạy và chính xác.



Điểm độc đáo ở chiếc smartphone là nó sở hữu màn hình có cạnh dốc 45 độ, uốn cong ở cạnh viền phải. Phần uốn cong là nơi riêng biệt để hiển thị các thông báo, trong lúc người dùng sử dụng trọn vẹn phần màn hình chính. Ngoài ra, Note Edge cũng được giới thiệu là có chế độ Multi Window (đa cửa sổ) độc đáo của Samsung.

Samsung Galaxy Note Edge sẽ lên kệ vào ngày 14 tháng 11 năm 2014 với 2 phiên bản màu sắc là đen và trắng, tại 5 nhà bán lẻ ở Hoa Kỳ bao gồm: AT&T, Sprint, T-Mobile, Verizon Wireless và U.S. Cellular.

54Vote
40Vote
34Vote
20Vote
11Vote
3.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.