Samsung Xác Nhận Galaxy Note Edge Sẽ Lên Kệ Tại Hoa Kỳ Ngày 14 Tháng 11 Năm 2014

03 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 21842)
Samsung Xác Nhận Galaxy Note Edge Sẽ Lên Kệ Tại Hoa Kỳ Ngày 14 Tháng 11 Năm 2014

Samsung đã chính thức thông báo chiếc smartphone màn hình cong Galaxy Note Edge sẽ lên kệ ở Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 11 năm 2014.

blank

Cũng trong sự kiện ra mắt Note 4, Samsung đã gây chú ý với giới công nghệ bằng chiếc smartphone màn hình cong độc đáo Galaxy Note Edge. Note Edge mang lại cảm hứng cho những tín đồ của dòng Galaxy Note và những ai yêu thích sự sáng tạo, mới lạ.

Galaxy Note Edge có màn hình 5.6” độ phân giải 2K (2560 x 1440 pixel), được trang bị chip Quad-core tốc độ 2.7 GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, có thể mở rộng đến 128GB, camera chính 16MP, camera phụ 3.7MP, chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat, dung lượng pin 3,000 mAh và công nghệ sạc nhanh, bút S-Pen khá nhạy và chính xác.



Điểm độc đáo ở chiếc smartphone là nó sở hữu màn hình có cạnh dốc 45 độ, uốn cong ở cạnh viền phải. Phần uốn cong là nơi riêng biệt để hiển thị các thông báo, trong lúc người dùng sử dụng trọn vẹn phần màn hình chính. Ngoài ra, Note Edge cũng được giới thiệu là có chế độ Multi Window (đa cửa sổ) độc đáo của Samsung.

Samsung Galaxy Note Edge sẽ lên kệ vào ngày 14 tháng 11 năm 2014 với 2 phiên bản màu sắc là đen và trắng, tại 5 nhà bán lẻ ở Hoa Kỳ bao gồm: AT&T, Sprint, T-Mobile, Verizon Wireless và U.S. Cellular.

54Vote
40Vote
34Vote
20Vote
11Vote
3.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.