Nhân Viên Amazon 'Tuồn' Lô Apple Watch Trị Giá 100,000 USD Ra Khỏi Nhà Kho

06 Tháng Năm 20191:00 SA(Xem: 13767)
Nhân Viên Amazon 'Tuồn' Lô Apple Watch Trị Giá 100,000 USD Ra Khỏi Nhà Kho
Nhân Viên Amazon 'Tuồn' Lô Apple Watch Trị Giá 100,000 USD Ra Khỏi Nhà Kho
Hàng trăm chiếc đồng hồ Apple Watch đã bị lấy trộm từ một nhà kho của Amazon, nhưng những kẻ trộm không cần phá cửa sổ để vào mà đi thẳng cửa chính và đem chúng ra một cách ngang nhiên vì chúng là những nhân viên làm việc tại kho.

Khoảng đầu tháng 05/2019, cảnh sát quận Middletown, Delaware đã vào cuộc điều tra sau khi được bộ phận Chống trộm cắp của Amazon thông báo về vụ việc. Nhóm tình nghi gồm 4 người, với số lượng sản phẩm trị giá lên tới 100,000 USD. Cảnh sát đã lấy lại được một số lượng hàng nhất định.


Taneesha Pinkett, Tyaisha Butler và Isaac Francis đã bị bắt giữ và chuẩn bị hầu tòa vì tội ăn trộm và đồng lõa. Kẻ thứ tư có tên Shadaria Bell, đã trốn chạy. Đây cũng không phải là lần đầu tiên các sản phẩm của Apple trở thành mục tiêu của các kẻ trộm cắp vì chúng đều có giá trị cao và rất dễ bán. Cũng đã có những kẻ liều mạng, giật các sản phẩm của hãng ngay từ khu trưng bày của cửa hàng trước sự chứng kiến của khách hàng và nhân viên.

52Vote
40Vote
32Vote
21Vote
13Vote
2.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, chén thánh và nhiều cổ vật trong nhà thờ ở thị trấn Oloron-Sainte-Marie bị ba tên trộm đánh cắp.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Apple cho biết sẽ đóng góp 2.5 tỷ USD để giúp giảm bớt cuộc khủng hoảng nhà ở California, và xem đây như là một biện pháp tăng cường cam kết của các công ty công nghệ với nơi họ đặt trụ sở.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, công ty gọi xe Uber đã báo cáo khoản thua lỗ lên tới 1.16 tỷ USD trong quý 3 năm 2019, gồm cả 401 triệu USD chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu liên quan tới việc IPO vào hồi tháng 05/2019.
05 Tháng Mười Một 2019
Trung tâm nghiên cứu sẽ tập trung vào phát triển quy trình sản xuất 3 nanomet. Trung tâm sẽ được đặt tại phía bắc của Đài Loan (thị trấn Baoshan, huyện Hsinchu).
05 Tháng Mười Một 2019
Coca-cola là một thương hiệu vô cùng quen thuộc với mọi người, gắn liền với loại nước ngọt có gas vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chính những chai nước Coca-cola lại là nguyên nhân lớn nhất gây ra ô nhiễm rác nhựa. Một cuộc điều tra toàn cầu đã phát hiện ra Coca-cola là doanh nghiệp gây ra lượng rác thải nhựa nhiều nhất thế giới.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, nguồn tin của Financial Times cho biết Nhà Trắng đang thảo luận gỡ bỏ một phần thuế nhập khẩu, để đạt thỏa thuận với Bắc Kinh ngay trong tháng.