Google Công Bố Nest Hub Max

09 Tháng Năm 20194:00 SA(Xem: 14126)
Google Công Bố Nest Hub Max
Google Công Bố Nest Hub Max

Khoảng đầu tháng 05/2019, Google chính thức công bố Nest Hub Max, một thiết bị đã bị đồn đoán rất nhiều trước đây. Thiết bị mới có một màn hình 10 inch và có thể coi nó là sự kết hợp giữa Google Home Max, Nest Camera và Google Home Hub.

 

Không như Google Home Hub, Nest Hub Max có thể tận dụng camera có trong máy để hoạt động như camera an ninh trong nhà và truyền dữ liệu trực tiếp đến điện thoại của người dùng.

 

Với camera có sẵn trong thiết bị, Nest Hub Max có thể nhận diện gương mặt khi người dùng vừa về đến nhà và sẽ tự hiển thị một trang chủ đã được cá nhân hóa, ví dụ như thông báo lịch hoặc trình chiếu các ảnh của riêng người dùng. Tính năng có tên là Face Match. Google cho biết, thiết bị chỉ xử lý dữ liệu gương mặt cục bộ và không đưa chúng lên mây (cloud).

 

Người dùng cũng có thể sử dụng Nest Hub Max để thực hiện cuộc gọi video, giống như những màn hình thông minh khác sử dụng Amazon Alexa. Còn thiết bị của Google lại tận dụng Duo. Google cho biết, người dùng sẽ luôn luôn biết được khi nào camera đang bật với một đèn hiển thị màu xanh lá nằm kế bên. Ngoài ra, thiết bị cũng có thể hoạt động như một bảng điều khiển cho các thiết bị smart home khác có trong nhà, như bóng đèn hay là máy điều chỉnh nhiệt độ Nest.

 

Cũng giống như Hub thông thường, nó cũng có thể được sử dụng để hiển thị hình ảnh, bộ đếm giờ hay phát video từ YouTube thông qua lệnh giọng nói. Nó thậm chí còn có thể phát các live show và hoạt động như một chiếc TV nhỏ. Để Nest Hub Max dừng phát nhạc, video hay phát ra riêng, người dùng chỉ cần giơ tay lên để thiết bị nhận dạng người dùng đã hoàn thành bất kì những gì mà lúc đó đang làm dang dở. Nest Hub Max có giá 229 USD và sẽ được bán ra vào cuối hè 2019.

54Vote
43Vote
38Vote
22Vote
15Vote
322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO Apple, đã xác nhận rằng hãng đang điều tra một ứng dụng cho phép những người đàn ông ở Ả Rập - Saudi theo dõi phụ nữ và điều khiển họ từ xa. Ứng dụng có tên Absher, được thiết kế để ghi danh hộ chiếu, giấy khai sinh một cách đơn giản. Nhưng khi sử dụng thực tế, người dùng còn thấy có một lựa chọn để định vị, điều khiển một 'đối tượng' khác bằng cách giới hạn hộ chiếu và không cho họ ra khỏi đất nước.
14 Tháng Hai 2019
Ngày Valentine năm 1990, bay 4 tỉ dặm từ Mặt trời, tàu vũ trụ Voyager 1 nhìn lại một lần cuối cùng để chụp lại tấm chân dung gia đình Hệ mặt trời đầu tiên. Ảnh chân dung hoàn chỉnh là bức tranh khảm 60 khung hình được tạo ra từ điểm mấu chốt 32 độ so với mặt phẳng hoàng đạo. Trong đó, các khung camera góc rộng của Voyager quét qua bên trong Hệ mặt trời ở bên trái, liên kết với quả bóng khí khổng lồ sao Hải Vương, hành tinh ngoài cùng của Hệ mặt trời, ở phía bên phải.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Canon được cho là chuẩn bị công bố một công nghệ ống kính hoàn toàn mới, có tên là Defocus Smoothing (làm mờ nền ảnh).
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) của Mỹ đã kiện cựu luật sư Apple Gene Levoff vì hành vi giao dịch nội gián để trục lợi.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, ông Gavin Newsom, Thống đốc California, đã đề xuất một khoản cổ tức kỹ thuật số, cho phép người dùng chia sẻ hàng tỷ USD do các công ty công nghệ ở tiểu bang đông dân nhất Mỹ kiếm được.