Google Công Bố Nest Hub Max

09 Tháng Năm 20194:00 SA(Xem: 14555)
Google Công Bố Nest Hub Max
Google Công Bố Nest Hub Max

Khoảng đầu tháng 05/2019, Google chính thức công bố Nest Hub Max, một thiết bị đã bị đồn đoán rất nhiều trước đây. Thiết bị mới có một màn hình 10 inch và có thể coi nó là sự kết hợp giữa Google Home Max, Nest Camera và Google Home Hub.

 

Không như Google Home Hub, Nest Hub Max có thể tận dụng camera có trong máy để hoạt động như camera an ninh trong nhà và truyền dữ liệu trực tiếp đến điện thoại của người dùng.

 

Với camera có sẵn trong thiết bị, Nest Hub Max có thể nhận diện gương mặt khi người dùng vừa về đến nhà và sẽ tự hiển thị một trang chủ đã được cá nhân hóa, ví dụ như thông báo lịch hoặc trình chiếu các ảnh của riêng người dùng. Tính năng có tên là Face Match. Google cho biết, thiết bị chỉ xử lý dữ liệu gương mặt cục bộ và không đưa chúng lên mây (cloud).

 

Người dùng cũng có thể sử dụng Nest Hub Max để thực hiện cuộc gọi video, giống như những màn hình thông minh khác sử dụng Amazon Alexa. Còn thiết bị của Google lại tận dụng Duo. Google cho biết, người dùng sẽ luôn luôn biết được khi nào camera đang bật với một đèn hiển thị màu xanh lá nằm kế bên. Ngoài ra, thiết bị cũng có thể hoạt động như một bảng điều khiển cho các thiết bị smart home khác có trong nhà, như bóng đèn hay là máy điều chỉnh nhiệt độ Nest.

 

Cũng giống như Hub thông thường, nó cũng có thể được sử dụng để hiển thị hình ảnh, bộ đếm giờ hay phát video từ YouTube thông qua lệnh giọng nói. Nó thậm chí còn có thể phát các live show và hoạt động như một chiếc TV nhỏ. Để Nest Hub Max dừng phát nhạc, video hay phát ra riêng, người dùng chỉ cần giơ tay lên để thiết bị nhận dạng người dùng đã hoàn thành bất kì những gì mà lúc đó đang làm dang dở. Nest Hub Max có giá 229 USD và sẽ được bán ra vào cuối hè 2019.

54Vote
43Vote
38Vote
22Vote
15Vote
322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo dữ liệu mới nhất từ hãng nghiên cứu Counterpoint, Apple chiếm lợi nhuận lớn nhất trên thị trường smartphone toàn cầu trong Q2/2018. Báo cáo cho biết, Apple chiếm 62% lợi nhuận, Samsung xếp thứ hai với 17%. Có nghĩa là lợi nhuận từ smartphone của Apple cao hơn 3.6 lần so với Samsung.
21 Tháng Chín 2018
Trong những năm qua, hầu hết các điện thoại siêu bền đều là smartphone vì giá bán của chúng khá cao, nhưng có vẻ như Cat muốn thay đổi điều đó với B35. Khoảng giữa tháng 09/2018, Cat công bố điện thoại cơ bản siêu bền B35, sẽ tới tay khách hàng vào tháng 10/2018.
21 Tháng Chín 2018
Hồi tháng 05/2018, Facebook ra mắt Dating tại hội nghị nhà phát triển F8. Đến khoảng giữa tháng 09/2018, người dùng từ 18 tuổi trở lên tại Colombia đã chính thức có thể tạo một hồ sơ hẹn hò để tìm kiếm người tương hợp. Theo cảm nhận ban đầu của trang Wired, tính năng mới khá hứa hẹn, đặc biệt là với những người đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa chứ không chỉ là một kết nối đơn thuần.
21 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, sau khi bị loại khỏi phiên bản thử nghiệm thứ 7 của iOS 12 do gặp phải một số lỗi kỹ thuật, tính năng cuộc gọi nhóm trong ứng dụng FaceTime đã xuất hiện trở lại trên phiên bản iOS 12.1 beta 1 được phát hành vào rạng sáng ngày 20/09/2018.
21 Tháng Chín 2018
Nỗ lực của Microsoft nhằm dịch chuyển người dùng Windows sang các ứng dụng mới và hiện đại đã thất bại, dẫn đến hàng loạt các động thái thỏa hiệp như các ứng dụng PWA và các ứng dụng Centennial.
21 Tháng Chín 2018
Cơn bão Florence đã bắt đầu gây ra thiệt hại tại Mỹ, và các phương tiện truyền thông cũng đang gấp rút đưa tin để giúp người dân và các cơ quan chức năng có thể ứng phó kịp thời với bão. Trong đó, đặc biệt nhất có lẽ là cách làm của kênh "The Weather Channel" đã ứng dụng công nghệ vào bản tin thời tiết một cách vô cùng trực quan.