Google Công Bố Nest Hub Max

09 Tháng Năm 20194:00 SA(Xem: 14677)
Google Công Bố Nest Hub Max
Google Công Bố Nest Hub Max

Khoảng đầu tháng 05/2019, Google chính thức công bố Nest Hub Max, một thiết bị đã bị đồn đoán rất nhiều trước đây. Thiết bị mới có một màn hình 10 inch và có thể coi nó là sự kết hợp giữa Google Home Max, Nest Camera và Google Home Hub.

 

Không như Google Home Hub, Nest Hub Max có thể tận dụng camera có trong máy để hoạt động như camera an ninh trong nhà và truyền dữ liệu trực tiếp đến điện thoại của người dùng.

 

Với camera có sẵn trong thiết bị, Nest Hub Max có thể nhận diện gương mặt khi người dùng vừa về đến nhà và sẽ tự hiển thị một trang chủ đã được cá nhân hóa, ví dụ như thông báo lịch hoặc trình chiếu các ảnh của riêng người dùng. Tính năng có tên là Face Match. Google cho biết, thiết bị chỉ xử lý dữ liệu gương mặt cục bộ và không đưa chúng lên mây (cloud).

 

Người dùng cũng có thể sử dụng Nest Hub Max để thực hiện cuộc gọi video, giống như những màn hình thông minh khác sử dụng Amazon Alexa. Còn thiết bị của Google lại tận dụng Duo. Google cho biết, người dùng sẽ luôn luôn biết được khi nào camera đang bật với một đèn hiển thị màu xanh lá nằm kế bên. Ngoài ra, thiết bị cũng có thể hoạt động như một bảng điều khiển cho các thiết bị smart home khác có trong nhà, như bóng đèn hay là máy điều chỉnh nhiệt độ Nest.

 

Cũng giống như Hub thông thường, nó cũng có thể được sử dụng để hiển thị hình ảnh, bộ đếm giờ hay phát video từ YouTube thông qua lệnh giọng nói. Nó thậm chí còn có thể phát các live show và hoạt động như một chiếc TV nhỏ. Để Nest Hub Max dừng phát nhạc, video hay phát ra riêng, người dùng chỉ cần giơ tay lên để thiết bị nhận dạng người dùng đã hoàn thành bất kì những gì mà lúc đó đang làm dang dở. Nest Hub Max có giá 229 USD và sẽ được bán ra vào cuối hè 2019.

54Vote
43Vote
38Vote
22Vote
15Vote
322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, sau 5 tháng kể từ scandal lộ dữ liệu của người dùng với Cambridge Analytica, Facebook đã chính thức cấm cửa myPersonality và hàng loạt các ứng dụng liên quan.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
23 Tháng Tám 2018
Như đã biết, con người có 4 nhóm máu chính, bao gồm A, B, AB và O. Trong đó, nhóm O được coi là nguồn máu quý nhất vì nó có thể truyền cho cả 3 nhóm máu còn lại.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Nokia công bố mức phí sẽ thu cho mỗi smartphone sử dụng công nghệ 5G do hãng phát triển tối đa là 3.48 USD/thiết bị. Như vậy, phí mà Nokia thu sẽ thấp hơn ít nhất so với hai hãng công nghệ khác cũng tham gia phát triển chuẩn 5G là Ericsson và Qualcomm. Họ công bố phí cấp phép 5G vì không muốn gặp phải rắc rối như Qualcomm từng gặp và phải ra tòa. Dự kiến, những smartphone có 5G đầu tiên sẽ ra mắt trong năm 2019.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Qualcomm công bố thông tin về việc nền tảng di động flagship mới của công ty sẽ được trang bị một chip được phát triển dựa trên quy trình sản xuất 7nm. Chip 7nm có thể được kết hợp cùng với modem 5G Qualcomm Snapdragon X50, được kì vọng sẽ trở thành một nền tảng di động hỗ trợ 5G đầu tiên dành cho smartphone cao cấp và các thiết bị di động khác.
23 Tháng Tám 2018
Năm 2018, Samsung và các hãng sản xuất smartphone Android khác đã bắt đầu có những tuyên bố về smarphone 5G được một thời gian. Nhưng Apple vẫn hoàn toàn im hơi lặng tiếng về công nghệ thế hệ mới. Để hiểu lý do tại sao, có thể xem cách Apple xử sự với công nghệ di động 4G và thậm chí là 3G.