Các Đơn Hàng Galaxy Fold Sẽ Tự Động Hủy Nếu Samsung Không Thể Giao Hàng Vào 31/05/2019

09 Tháng Năm 20197:00 SA(Xem: 12013)
Các Đơn Hàng Galaxy Fold Sẽ Tự Động Hủy Nếu Samsung Không Thể Giao Hàng Vào 31/05/2019
Các Đơn Hàng Galaxy Fold Sẽ Tự Động Hủy
Khoảng đầu tháng 05/2019, Samsung đã gửi email đến những khách hàng đặt trước Galaxy Fold rằng nếu khách hàng không có bất kỳ phản hồi nào (chẳng hạn như vẫn muốn đợi Galaxy Fold) và Samsung không thể giao hàng đúng hẹn vào 31/05/2019, đơn đặt hàng sẽ tự động bị hủy.

Samsung Electronics cũng cho biết vẫn chưa thể xác nhận được ngày giao hàng chính thức và đưa ra lời xin lỗi đến khách hàng đã đặt trước Galaxy Fold ở Mỹ vì sự chậm trễ. Trước đó, Samsung cũng đã chính thức thông báo hoãn bán Galaxy Fold trên toàn cầu để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh.


Điều này cũng không phải tự nhiên. Samsung được yêu cầu phải thông báo cho khách hàng rằng đơn hàng sẽ bị hủy trong trường hợp không kịp giao hàng vào 31/05/2019 theo quy định của Mỹ.

Samsung có kế hoạch sản xuất ít nhất 1 triệu thiết bị Galaxy Fold trong năm đầu tiên, chiếm một phần nhỏ so với con số 300 triệu thiết bị hãng sản xuất trung bình mỗi năm. Vì vậy, việc hoãn lại không ảnh hưởng nhiều về mặt tài chính hay bảng cân đối của công ty nhưng nó sẽ làm ảnh hưởng đến những nổ lực của Samsung trong việc thể hiện bản thân như là công ty tiên phong khi tạo nên Galaxy Fold đầy sáng tạo.

51Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.