Các Đơn Hàng Galaxy Fold Sẽ Tự Động Hủy Nếu Samsung Không Thể Giao Hàng Vào 31/05/2019

09 Tháng Năm 20197:00 SA(Xem: 12102)
Các Đơn Hàng Galaxy Fold Sẽ Tự Động Hủy Nếu Samsung Không Thể Giao Hàng Vào 31/05/2019
Các Đơn Hàng Galaxy Fold Sẽ Tự Động Hủy
Khoảng đầu tháng 05/2019, Samsung đã gửi email đến những khách hàng đặt trước Galaxy Fold rằng nếu khách hàng không có bất kỳ phản hồi nào (chẳng hạn như vẫn muốn đợi Galaxy Fold) và Samsung không thể giao hàng đúng hẹn vào 31/05/2019, đơn đặt hàng sẽ tự động bị hủy.

Samsung Electronics cũng cho biết vẫn chưa thể xác nhận được ngày giao hàng chính thức và đưa ra lời xin lỗi đến khách hàng đã đặt trước Galaxy Fold ở Mỹ vì sự chậm trễ. Trước đó, Samsung cũng đã chính thức thông báo hoãn bán Galaxy Fold trên toàn cầu để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh.


Điều này cũng không phải tự nhiên. Samsung được yêu cầu phải thông báo cho khách hàng rằng đơn hàng sẽ bị hủy trong trường hợp không kịp giao hàng vào 31/05/2019 theo quy định của Mỹ.

Samsung có kế hoạch sản xuất ít nhất 1 triệu thiết bị Galaxy Fold trong năm đầu tiên, chiếm một phần nhỏ so với con số 300 triệu thiết bị hãng sản xuất trung bình mỗi năm. Vì vậy, việc hoãn lại không ảnh hưởng nhiều về mặt tài chính hay bảng cân đối của công ty nhưng nó sẽ làm ảnh hưởng đến những nổ lực của Samsung trong việc thể hiện bản thân như là công ty tiên phong khi tạo nên Galaxy Fold đầy sáng tạo.

51Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)