Các Đơn Hàng Galaxy Fold Sẽ Tự Động Hủy Nếu Samsung Không Thể Giao Hàng Vào 31/05/2019

09 Tháng Năm 20197:00 SA(Xem: 11899)
Các Đơn Hàng Galaxy Fold Sẽ Tự Động Hủy Nếu Samsung Không Thể Giao Hàng Vào 31/05/2019
Các Đơn Hàng Galaxy Fold Sẽ Tự Động Hủy
Khoảng đầu tháng 05/2019, Samsung đã gửi email đến những khách hàng đặt trước Galaxy Fold rằng nếu khách hàng không có bất kỳ phản hồi nào (chẳng hạn như vẫn muốn đợi Galaxy Fold) và Samsung không thể giao hàng đúng hẹn vào 31/05/2019, đơn đặt hàng sẽ tự động bị hủy.

Samsung Electronics cũng cho biết vẫn chưa thể xác nhận được ngày giao hàng chính thức và đưa ra lời xin lỗi đến khách hàng đã đặt trước Galaxy Fold ở Mỹ vì sự chậm trễ. Trước đó, Samsung cũng đã chính thức thông báo hoãn bán Galaxy Fold trên toàn cầu để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh.


Điều này cũng không phải tự nhiên. Samsung được yêu cầu phải thông báo cho khách hàng rằng đơn hàng sẽ bị hủy trong trường hợp không kịp giao hàng vào 31/05/2019 theo quy định của Mỹ.

Samsung có kế hoạch sản xuất ít nhất 1 triệu thiết bị Galaxy Fold trong năm đầu tiên, chiếm một phần nhỏ so với con số 300 triệu thiết bị hãng sản xuất trung bình mỗi năm. Vì vậy, việc hoãn lại không ảnh hưởng nhiều về mặt tài chính hay bảng cân đối của công ty nhưng nó sẽ làm ảnh hưởng đến những nổ lực của Samsung trong việc thể hiện bản thân như là công ty tiên phong khi tạo nên Galaxy Fold đầy sáng tạo.

51Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.