Samsung Đã Hoàn Tất Kiểm Tra Các Vấn Đề Của Galaxy Fold

10 Tháng Năm 20197:00 SA(Xem: 13892)
Samsung Đã Hoàn Tất Kiểm Tra Các Vấn Đề Của Galaxy Fold
samsung-1163504_1280
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong một cuộc phỏng vấn với kênh Korea Herald, ông DJ Koh, Giám đốc điều hành của Samsung Electronics cho biết, Samsung đã xem xét xong các vấn đề hiện đang có trên Galaxy Fold và sẽ sớm công bố trong vài ngày tiếp theo.

Khi được hỏi về sự kiện ra mắt của Galaxy Fold tại Mỹ, ông Koh cho biết sẽ không để người dùng phải chờ quá lâu. Các đây vài ngày, Samsung đã gửi một email cho những người dùng đặt trước Galaxy Fold và cho biết, các đơn hàng sẽ tự động bị hủy nếu thiết bị không kịp đến tay khách hàng trong tháng 05/2019 và khách hàng không yêu cầu chờ tiếp.


Hiện Samsung đã thay đổi một số chi tiết trong thiết kế của Galaxy Fold, điều này sẽ giúp giải quyết 2 vẫn đề bao gồm tránh bụi có thể vào bản lề và tránh việc miếng bảo vệ màn hình bị lột. Dự kiến, những chiếc Galaxy Fold mới sẽ có phần tiếp xúc với bản lề kín hơn mà giảm thiểu khoảng cách giữa bản lề với khung viền. Tuy nhiên, ngày ra mắt lại của máy vẫn chưa được tiết lộ.

51Vote
42Vote
37Vote
24Vote
13Vote
2.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Bài phân tích bên dưới của tác giả Brahma Chellaney, giáo sư nghiên cứu chiến lược tại Trung tâm Nghiên cứu Chính sách ở New Delhi, Ấn Độ, được đăng trên trang The Hill.
06 Tháng Năm 2020
Facebook đang thử nghiệm một ứng dụng mới để mở rộng truy cập Internet ở các nước đang phát triển.
06 Tháng Năm 2020
Diễn đàn NFC đã công bố cập nhật cho công nghệ không dây tầm ngắn thêm một hình thức sạc không dây đạt tiêu chuẩn.
06 Tháng Năm 2020
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn.
06 Tháng Năm 2020
Tại Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát, cảnh sát đã đe dọa và thẩm vấn những gia đình mất người thân trong đại dịch. Các luật sư thì được cảnh báo không giúp họ khởi kiện.
06 Tháng Năm 2020
Văn phòng các vấn đề về Hong Kong của Trung Quốc đã cảnh báo rằng thành phố sẽ không bao giờ yên ổn, trừ khi những thành phần biểu tình bạo lực bị loại bỏ hoàn toàn.