Samsung Đã Hoàn Tất Kiểm Tra Các Vấn Đề Của Galaxy Fold

10 Tháng Năm 20197:00 SA(Xem: 13943)
Samsung Đã Hoàn Tất Kiểm Tra Các Vấn Đề Của Galaxy Fold
samsung-1163504_1280
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong một cuộc phỏng vấn với kênh Korea Herald, ông DJ Koh, Giám đốc điều hành của Samsung Electronics cho biết, Samsung đã xem xét xong các vấn đề hiện đang có trên Galaxy Fold và sẽ sớm công bố trong vài ngày tiếp theo.

Khi được hỏi về sự kiện ra mắt của Galaxy Fold tại Mỹ, ông Koh cho biết sẽ không để người dùng phải chờ quá lâu. Các đây vài ngày, Samsung đã gửi một email cho những người dùng đặt trước Galaxy Fold và cho biết, các đơn hàng sẽ tự động bị hủy nếu thiết bị không kịp đến tay khách hàng trong tháng 05/2019 và khách hàng không yêu cầu chờ tiếp.


Hiện Samsung đã thay đổi một số chi tiết trong thiết kế của Galaxy Fold, điều này sẽ giúp giải quyết 2 vẫn đề bao gồm tránh bụi có thể vào bản lề và tránh việc miếng bảo vệ màn hình bị lột. Dự kiến, những chiếc Galaxy Fold mới sẽ có phần tiếp xúc với bản lề kín hơn mà giảm thiểu khoảng cách giữa bản lề với khung viền. Tuy nhiên, ngày ra mắt lại của máy vẫn chưa được tiết lộ.

51Vote
42Vote
37Vote
24Vote
13Vote
2.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
chính phủ Singapore thông báo dành ra thêm hơn 30 tỷ USD để hỗ trợ nền kinh tế, giúp các doanh nghiệp và hộ gia đình chống lại đại dịch coronavirus (Covid-19), có nguy cơ đẩy nền kinh tế rơi vào suy thoái.
26 Tháng Ba 2020
Số lượng lao động Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp trong tuần thứ 3 của tháng 03/2020 lên cao kỷ lục, khi hàng loạt doanh nghiệp phải dừng hoạt động để hạn chế đại dịch Covid-19.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), Mỹ ghi nhận 81,378 ca nhiễm Covid-19, vượt qua Trung Quốc (81,285 ca) và Ý (80,539 ca), trở thành vùng dịch lớn nhất thế giới.
26 Tháng Ba 2020
Ngôi sao khổng lồ IRS 4 đang bắt đầu xòe rộng các cánh.
26 Tháng Ba 2020
Hai tàu du lịch đã được lệnh phải rời khỏi vùng biển Úc vào thứ Năm (26/03/2020), sau khi một tàu cập cảng Sydney vào tuần trước đã trở thành nguồn lây nhiễm chính cho sự bùng phát đại dịch Covid-19 ở Úc.
26 Tháng Ba 2020
Một phát ngôn viên của Apple xác nhận với trang Business Insider, các khách hàng của Apple sẽ không thể không nhận lại các thiết bị đã gửi sửa chữa trong vòng hai ngày kể từ khi công ty đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ