Samsung Đã Hoàn Tất Kiểm Tra Các Vấn Đề Của Galaxy Fold

10 Tháng Năm 20197:00 SA(Xem: 13805)
Samsung Đã Hoàn Tất Kiểm Tra Các Vấn Đề Của Galaxy Fold
samsung-1163504_1280
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong một cuộc phỏng vấn với kênh Korea Herald, ông DJ Koh, Giám đốc điều hành của Samsung Electronics cho biết, Samsung đã xem xét xong các vấn đề hiện đang có trên Galaxy Fold và sẽ sớm công bố trong vài ngày tiếp theo.

Khi được hỏi về sự kiện ra mắt của Galaxy Fold tại Mỹ, ông Koh cho biết sẽ không để người dùng phải chờ quá lâu. Các đây vài ngày, Samsung đã gửi một email cho những người dùng đặt trước Galaxy Fold và cho biết, các đơn hàng sẽ tự động bị hủy nếu thiết bị không kịp đến tay khách hàng trong tháng 05/2019 và khách hàng không yêu cầu chờ tiếp.


Hiện Samsung đã thay đổi một số chi tiết trong thiết kế của Galaxy Fold, điều này sẽ giúp giải quyết 2 vẫn đề bao gồm tránh bụi có thể vào bản lề và tránh việc miếng bảo vệ màn hình bị lột. Dự kiến, những chiếc Galaxy Fold mới sẽ có phần tiếp xúc với bản lề kín hơn mà giảm thiểu khoảng cách giữa bản lề với khung viền. Tuy nhiên, ngày ra mắt lại của máy vẫn chưa được tiết lộ.

51Vote
42Vote
37Vote
24Vote
13Vote
2.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.