Samsung Đã Hoàn Tất Kiểm Tra Các Vấn Đề Của Galaxy Fold

10 Tháng Năm 20197:00 SA(Xem: 14793)
Samsung Đã Hoàn Tất Kiểm Tra Các Vấn Đề Của Galaxy Fold
samsung-1163504_1280
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong một cuộc phỏng vấn với kênh Korea Herald, ông DJ Koh, Giám đốc điều hành của Samsung Electronics cho biết, Samsung đã xem xét xong các vấn đề hiện đang có trên Galaxy Fold và sẽ sớm công bố trong vài ngày tiếp theo.

Khi được hỏi về sự kiện ra mắt của Galaxy Fold tại Mỹ, ông Koh cho biết sẽ không để người dùng phải chờ quá lâu. Các đây vài ngày, Samsung đã gửi một email cho những người dùng đặt trước Galaxy Fold và cho biết, các đơn hàng sẽ tự động bị hủy nếu thiết bị không kịp đến tay khách hàng trong tháng 05/2019 và khách hàng không yêu cầu chờ tiếp.


Hiện Samsung đã thay đổi một số chi tiết trong thiết kế của Galaxy Fold, điều này sẽ giúp giải quyết 2 vẫn đề bao gồm tránh bụi có thể vào bản lề và tránh việc miếng bảo vệ màn hình bị lột. Dự kiến, những chiếc Galaxy Fold mới sẽ có phần tiếp xúc với bản lề kín hơn mà giảm thiểu khoảng cách giữa bản lề với khung viền. Tuy nhiên, ngày ra mắt lại của máy vẫn chưa được tiết lộ.

51Vote
42Vote
37Vote
24Vote
13Vote
2.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Jay Y. Lee, người thừa kế tập đoàn Samsung, là một trong gần 12 nhà lãnh đạo doanh nghiệp có mặt trong chuyến thăm tới thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên, cùng với Tổng thống Moon Jae-in. Những lãnh đạo chaebol khác cũng tham gia chuyến thăm tháng 09/2018 bao gồm chủ tịch Hyundai Motor, LG Group và SK Group.
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Tesla đang bị Bộ Tư pháp điều tra vì các tuyên bố của CEO Elon Musk. Cuộc thăm dò hình sự sẽ được tiến hành song song với cuộc điều tra dân sự được báo cáo bởi các nhà quản lý trước đây.
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Audi chính thức ra mắt E-tron, mẫu xe chạy điện thương mại đầu tiên. Chiếc SUV mới thuộc phân khúc xe chạy điện hoàn toàn đến từ các thương hiệu Đức và sẽ sớm được bán ra từ năm 2019.
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Global Energy Transmission, công ty có trụ sở tại Nga, đang nghiên cứu và phát triển hệ thống giúp sạc nhiều drone cùng lúc khi đang bay trên không chứ không cần phải đáp xuống đất.
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, LG Uplus, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và điện thoại di động Hàn Quốc – được quản lý bởi Tập đoàn LG, sẽ tham gia cùng với Far EasTone Đài Loan và SoftBank Nhật Bản cung cấp giải pháp thanh toán xuyên biên giới hiện đại.
19 Tháng Chín 2018
Với việc các tựa game mobile đang ngày càng phát triển và thu hút rất nhiều người tham gia, các nhà sản xuất cũng chạy đua ra mắt những chiếc smartphone chuyên phục vụ cho việc chơi game. Có thể thấy, từ Razer, Asus cho đến Xiaomi, Huawei cũng đều đã nhảy vào thị phần đầy hứa hẹn.