Samsung Đã Hoàn Tất Kiểm Tra Các Vấn Đề Của Galaxy Fold

10 Tháng Năm 20197:00 SA(Xem: 14926)
Samsung Đã Hoàn Tất Kiểm Tra Các Vấn Đề Của Galaxy Fold
samsung-1163504_1280
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong một cuộc phỏng vấn với kênh Korea Herald, ông DJ Koh, Giám đốc điều hành của Samsung Electronics cho biết, Samsung đã xem xét xong các vấn đề hiện đang có trên Galaxy Fold và sẽ sớm công bố trong vài ngày tiếp theo.

Khi được hỏi về sự kiện ra mắt của Galaxy Fold tại Mỹ, ông Koh cho biết sẽ không để người dùng phải chờ quá lâu. Các đây vài ngày, Samsung đã gửi một email cho những người dùng đặt trước Galaxy Fold và cho biết, các đơn hàng sẽ tự động bị hủy nếu thiết bị không kịp đến tay khách hàng trong tháng 05/2019 và khách hàng không yêu cầu chờ tiếp.


Hiện Samsung đã thay đổi một số chi tiết trong thiết kế của Galaxy Fold, điều này sẽ giúp giải quyết 2 vẫn đề bao gồm tránh bụi có thể vào bản lề và tránh việc miếng bảo vệ màn hình bị lột. Dự kiến, những chiếc Galaxy Fold mới sẽ có phần tiếp xúc với bản lề kín hơn mà giảm thiểu khoảng cách giữa bản lề với khung viền. Tuy nhiên, ngày ra mắt lại của máy vẫn chưa được tiết lộ.

51Vote
42Vote
37Vote
24Vote
13Vote
2.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tám 2018
Google không chỉ phải thường xuyên kiểm tra Google Play Store để ngăn các ứng dụng Android độc hại mà hãng hiện nay còn phải chú ý đến phần mềm có khả năng gây hại cho Windows.
08 Tháng Tám 2018
Cuối tháng 07/2018, Samsung đã công bố một phiên bản màn hình linh hoạt hướng mục tiêu tới những chiếc smartphone. Tuy nhiên, hãng cũng lưu ý rằng loại màn hình mới có thể sử dụng cho các thiết bị khác như xe, máy chơi game cầm tay, tablet và các thiết bị quân sự di động. Thông cáo báo chí cho biết hãng đã nhận được một chứng nhận đặc biệt từ Underwriters Laboratories và đáp ứng các thông số kỹ thuật quân sự về độ bền cũng như khả năng không thể phá vỡ.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Snap công bố báo cáo tài chính Q2/2018, cho biết số lượng người mỗi ngày sụt giảm 1.5% xuống còn 188 triệu. Dù tổng doanh thu của Snap tăng trưởng mạnh 44%, đạt 262.3 triệu USD so với dự đoán doanh thu 249.8 triệu USD của Phố Wall. Tuy nhiên, công ty vẫn thua lỗ 353 triệu USD, tin mừng là khoản lỗ của Q2 đã giảm 20% so với cùng kỳ năm 2017.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, SoftBank đang đàm phán để đầu tư từ 500 đến 750 triệu USD cho Zume Inc, công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và giao bánh pizza với sự giúp đỡ của robot. Hiện Zume đang sở hữu bằng sáng chế cho xe tải giao hàng có khả năng tự chế biến thức ăn khi nó đang trên đường tới nhà khách hàng.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, nhà máy sản xuất chip TSMC ở Đài Loan đã buộc phải tạm dừng kế hoạch vì bị virus tấn công vào hệ thống. Sau đó, TSMC đã thông báo rằng loại virus tấn công hãng chính là một biến thể của WannaCry. Hiện các nhà máy của TSMC đã hoạt động lại hoàn toàn bình thường. Các khách hàng lớn của TSMC bao gồm AMD, NVIDIA, Qualcomm, và Apple.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo trang Wall Street Journal, mạng xã hội Facebook đang yêu cầu các ngân hàng lớn ở Mỹ chia sẻ các giao dịch thẻ của khách hàng, thói quen mua sắm và kiểm tra số dư tài khoản để cung cấp các dịch vụ tài chính mới trên nền tảng Messenger.