Apple Sửa Chữa Màn Hình iPhone X Bị Lỗi Miễn Phí Trong 3 Năm

14 Tháng Năm 201912:00 SA(Xem: 15211)
Apple Sửa Chữa Màn Hình iPhone X Bị Lỗi Miễn Phí Trong 3 Năm
Apple Sửa Chữa Màn Hình iPhone X Bị Lỗi Miễn Phí Trong 3 Năm
Khoảng giữa tháng 05/2019, Apple xác nhận có nhiều máy iPhone X bị lỗi màn hình cảm ứng và sẽ sẵn sàng sửa chữa thay mới cho khách hàng miễn phí, hiện tượng của lỗi bao gồm:
•    Chạm, vuốt, nhấn đều bị đơ, không phản hồi hoặc phản hồi chậm.
•    Loạn cảm ứng, ngay cả khi không chạm lên màn hình.

Một số lưu ý bao gồm:

Hiện chỉ có iPhone X được nằm trong chương trình bảo hành, và miễn phí 3 năm tính theo ngày mở bán iPhone X chứ không phải tính theo bảo hành máy (từ 2017 - 2020) và Apple có nói rõ rằng đây là chương trình không nằm trong bảo hành tiêu chuẩn của thiết bị.

Lỗi thuộc phần cứng bên trong, sẽ sửa chữa miễn phí nhưng không áp dụng đối với người dùng đã thay thế màn hình từ bên thứ ba. Trong trường hợp làm rơi, vỡ, nứt phần màn hình, Apple sẽ tính thêm một khoản phí tuỳ vào tình trạng nặng, nhẹ. Và chương trình chỉ được áp dụng ở một số thị trường phổ biến.

53Vote
42Vote
31Vote
21Vote
17Vote
2.514
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.