Apple Sửa Chữa Màn Hình iPhone X Bị Lỗi Miễn Phí Trong 3 Năm

14 Tháng Năm 201912:00 SA(Xem: 15286)
Apple Sửa Chữa Màn Hình iPhone X Bị Lỗi Miễn Phí Trong 3 Năm
Apple Sửa Chữa Màn Hình iPhone X Bị Lỗi Miễn Phí Trong 3 Năm
Khoảng giữa tháng 05/2019, Apple xác nhận có nhiều máy iPhone X bị lỗi màn hình cảm ứng và sẽ sẵn sàng sửa chữa thay mới cho khách hàng miễn phí, hiện tượng của lỗi bao gồm:
•    Chạm, vuốt, nhấn đều bị đơ, không phản hồi hoặc phản hồi chậm.
•    Loạn cảm ứng, ngay cả khi không chạm lên màn hình.

Một số lưu ý bao gồm:

Hiện chỉ có iPhone X được nằm trong chương trình bảo hành, và miễn phí 3 năm tính theo ngày mở bán iPhone X chứ không phải tính theo bảo hành máy (từ 2017 - 2020) và Apple có nói rõ rằng đây là chương trình không nằm trong bảo hành tiêu chuẩn của thiết bị.

Lỗi thuộc phần cứng bên trong, sẽ sửa chữa miễn phí nhưng không áp dụng đối với người dùng đã thay thế màn hình từ bên thứ ba. Trong trường hợp làm rơi, vỡ, nứt phần màn hình, Apple sẽ tính thêm một khoản phí tuỳ vào tình trạng nặng, nhẹ. Và chương trình chỉ được áp dụng ở một số thị trường phổ biến.

53Vote
42Vote
31Vote
21Vote
17Vote
2.514
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.