Honda Giảm Sản Xuất Accord Và Civic Tại Ohio

14 Tháng Năm 20194:00 SA(Xem: 14433)
Honda Giảm Sản Xuất Accord Và Civic Tại Ohio
Honda Giảm Sản Xuất Accord Và Civic Tại Ohio
Khoảng giữa tháng 05/2019, nhà sản xuất xe của Nhật Bản cho biết sẽ ngừng dây chuyền sản xuất xe hơi thứ hai vào tháng 08/2019 tại Marysville, Ohio để chuẩn bị cho cơ sở sản xuất xe điện trong tương lai. Dự tính việc ngưng sản xuất sẽ mất vài năm trước khi dây chuyền tiếp tục sản xuất. Mục đích chủ yếu là giảm số lượng 2 loại xe Honda Accord và Honda Civic vì doanh số bán hàng đang giảm dần trong khi khách hàng đang chuyển qua mua dòng xe SUV nhiều hơn.

Honda cho biết mỗi năm sẽ giảm sản xuất 55,000 chiếc xe, trong đó chủ yếu là dòng xe sedan Honda Accord. Một số hoạt động sản xuất chiếc SUV CR-V cũng bị ảnh hưởng nhưng Honda sẽ xây dựng thêm cơ sở làm CR-V tại Greensburg, Ấn Độ. Đây cũng là nơi sẽ giảm sản xuất dòng xe Honda Civic. Trong thời gian gián đoạn, Honda sẽ nâng cấp khả năng sản xuất của nhà máy tại Marysville để chuẩn bị cho các công nghệ mới, bao gồm cả xe điện.


Sẽ không có việc cho nhân viên thôi việc, Honda sẽ tái cơ cấu và sắp xếp những người không có việc vào những vai trò khác. Ngoài ra, người phát ngôn của Honda cũng cho biết công ty cũng sẽ cho phép một số nhân viên được quyền mua lại cổ phiếu của công ty. Việc đình chỉ hoạt động của nhà máy Marysville sẽ ảnh hưởng đến việc sản xuất động cơ và truyền tải tại Ohio.

Động thái mới của Honda dường như phù hợp với hiệu suất bán hàng của Accord và Civic. Tính tới tháng 03/2019, doanh số bán hàng của Honda Accord tăng 4.6% nhưng năm 2018 lại giảm gần 10%. Còn với Civic, năm 2019 giảm gần 5% và năm 2018 giảm gần 14%. Doanh số bán hàng của CR-V tăng 6.4% tính đến tháng 03/2019 lên 87,280 chiếc. Tại Mỹ, xe tải và SUV chiếm gần 70% doanh số bán xe mới được bán ra.

511Vote
41Vote
311Vote
28Vote
18Vote
339
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười 2018
Những bóng hình vành sáng và loan chảy trông ma quái trên khoảng không vũ trụ mênh mông rộng lớn. Tầm nhìn kính thiên văn hướng về chòm sao Tiên Hậu (hay Thiên Hậu/Cassiopeia), bầu trời đầy sắc màu (có thể zoom) với những rạng mây hình tựa phần đuôi quét qua, hình sao chổi IC 59 (trái) và IC 63.
26 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, cuộc điều tra của CBS News cho thấy Apple thường tính phí sửa chữa thiết bị của hãng quá cao, và đe dọa những cửa hàng sửa chữa bên thứ ba khi họ sẵn sàng sửa thiết bị Apple với giá thấp hơn đáng kể.
26 Tháng Mười 2018
Hầu hết người dùng smartphone đều sẽ gặp nhiều vấn đề chẳng mấy dễ chịu khi sử dụng thiết bị với tay bị ướt hoặc dưới trời mưa, khi nước bám lại trên các ngón tay đôi lúc khiến màn hình nhận diện không đúng, hoặc hoàn toàn không nhận diện được các thao tác chạm hay vuốt. Dưới trời mưa, các giọt nước chảy trên màn hình còn can thiệp vào quá trình sử dụng thiết bị, khiến chúng nhầm lẫn các giọt nước là ngón tay người dùng đang nhấn xuống màn hình và thực hiện những thao tác không mong muốn.
26 Tháng Mười 2018
Việc không vệ sinh hoặc vệ sinh không đúng cách sẽ làm cho vi khuẩn xâm nhập dễ dàng hơn vào miệng dẫn đến các hiện tượng không tốt, nhẹ thì viêm lợi hay sâu răng, nặng thì còn có thể bị bệnh liên quan đến thận hoặc các tác động xấu lên hệ thần kinh của chúng ta. Vậy sẽ ra sao nếu chúng ta dừng việc đánh răng mỗi ngày lại?
26 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, báo cáo mới trên trang New York Times cho biết gián điệp Nga và Trung Quốc thường nghe lén Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi điện cho bạn bè trên chiếc iPhone cá nhân, dẫn đến phản hồi chưa từng có từ người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc.
26 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, theo trang Telegraph, trải qua nhiều cuộc điều tra, ICO chính thức đưa ra mức phạt đối với scandal rò rỉ thông tin của Facebook là 500,000 bảng. Tại Anh, ICO cho biết, có khoảng ít nhất một triệu người dùng bị ảnh hưởng. Thông tin về mức phạt vốn đã được dự đoán từ nhiều tháng trước.