Đức Truy Nã Người Lái Thử Xe Ferrari 3 Triệu USD Rồi Đạp Ga Chạy Mất

16 Tháng Năm 20196:00 SA(Xem: 13350)
Đức Truy Nã Người Lái Thử Xe Ferrari 3 Triệu USD Rồi Đạp Ga Chạy Mất
Đức Truy Nã Người Lái Thử Xe Ferrari 3 Triệu USD Rồi Đạp Ga Chạy Mất
Khoảng giữa tháng 05/2019, cảnh sát Đức đã phát lệnh truy nã một kẻ tham lam, nhân lúc lái thử chiếc Ferrari đời 1985 trị giá 3.07 triệu USD, hắn đã tăng tốc và biến mất cùng chiếc xế hộp đắt giá ở Duesseldorf.

Trong hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, nghi phạm đeo kính và mặc blazer màu tím than. Còn chiếc xe bị cuỗm mất là Ferrari 288 GTO đời 1985, được sơn màu đỏ cổ điển của Ý, đã được phát hiện một ngày sau đó trong một gara nơi tên trộm đã cố gắng che giấu nó, tuy nhiên vẫn chưa thấy tăm hơi của nghi phạm.


Vụ trộm táo tợn xảy ra khi người mua và người bán dừng lại để trao đổi tài xế, cho lái thử. Trong khi người bán ra khỏi xe, nghi phạm lập tức đạp ga, khiến chiếc xe 400 mã lực gào rú và chạy mất hút. Ngoài ra, nghi phạm tự dựng vỏ bọc là một nhà sưu tập xe hơi, hắn có mặt ở địa điểm hẹn trên xe taxi.

53Vote
41Vote
31Vote
22Vote
13Vote
2.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.