Đức Truy Nã Người Lái Thử Xe Ferrari 3 Triệu USD Rồi Đạp Ga Chạy Mất

16 Tháng Năm 20196:00 SA(Xem: 13415)
Đức Truy Nã Người Lái Thử Xe Ferrari 3 Triệu USD Rồi Đạp Ga Chạy Mất
Đức Truy Nã Người Lái Thử Xe Ferrari 3 Triệu USD Rồi Đạp Ga Chạy Mất
Khoảng giữa tháng 05/2019, cảnh sát Đức đã phát lệnh truy nã một kẻ tham lam, nhân lúc lái thử chiếc Ferrari đời 1985 trị giá 3.07 triệu USD, hắn đã tăng tốc và biến mất cùng chiếc xế hộp đắt giá ở Duesseldorf.

Trong hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, nghi phạm đeo kính và mặc blazer màu tím than. Còn chiếc xe bị cuỗm mất là Ferrari 288 GTO đời 1985, được sơn màu đỏ cổ điển của Ý, đã được phát hiện một ngày sau đó trong một gara nơi tên trộm đã cố gắng che giấu nó, tuy nhiên vẫn chưa thấy tăm hơi của nghi phạm.


Vụ trộm táo tợn xảy ra khi người mua và người bán dừng lại để trao đổi tài xế, cho lái thử. Trong khi người bán ra khỏi xe, nghi phạm lập tức đạp ga, khiến chiếc xe 400 mã lực gào rú và chạy mất hút. Ngoài ra, nghi phạm tự dựng vỏ bọc là một nhà sưu tập xe hơi, hắn có mặt ở địa điểm hẹn trên xe taxi.

53Vote
41Vote
31Vote
22Vote
13Vote
2.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo một email được gửi cho một ứng viên của Google, Google đã bắt đầu thông báo cho các ứng viên xin việc tiềm năng rằng hãng sẽ chuyển tất cả các cuộc phỏng vấn trên toàn cầu sang phỏng vấn qua Google Hangouts hoặc BlueJeans
05 Tháng Ba 2020
Samsung đang lên kế hoạch gia tăng sản lượng sản xuất màn hình gập cho điện thoại thông minh đạt 1 triệu màn hình/tháng vào cuối năm 2020.
04 Tháng Ba 2020
Chỉ vài phút sau nửa đêm ngày 30/12/2019, nền tảng trí thông minh nhân tạo BlueDot phát hiện ra một cụm “viêm phổi bất thường” với những ca bệnh xuất hiện quanh một khu chợ ở Vũ Hán, Trung Quốc, và gắn cờ đánh dấu nó.
04 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (04/03/2020), IBM công bố đã tạm dừng tất cả các chuyến đi lại trong nước cho các cuộc họp nội bộ, và cắt giảm việc đi lại trên quốc tế do lo ngại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
04 Tháng Ba 2020
Khoảng đầu tháng 03/2020, Apple đã thông báo cho các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật ở các cửa hàng rằng kho trữ linh kiện và iPhone thay thế sẽ trở nên “căng thẳng” trong vài tuần tới.
04 Tháng Ba 2020
Văn phòng Ủy viên Thông tin (Information Commissioner's Office – ICO) đã phạt Cathay Pacific Airlines 500,000 bảng vì sai sót trong bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng.