Đức Truy Nã Người Lái Thử Xe Ferrari 3 Triệu USD Rồi Đạp Ga Chạy Mất

16 Tháng Năm 20196:00 SA(Xem: 13542)
Đức Truy Nã Người Lái Thử Xe Ferrari 3 Triệu USD Rồi Đạp Ga Chạy Mất
Đức Truy Nã Người Lái Thử Xe Ferrari 3 Triệu USD Rồi Đạp Ga Chạy Mất
Khoảng giữa tháng 05/2019, cảnh sát Đức đã phát lệnh truy nã một kẻ tham lam, nhân lúc lái thử chiếc Ferrari đời 1985 trị giá 3.07 triệu USD, hắn đã tăng tốc và biến mất cùng chiếc xế hộp đắt giá ở Duesseldorf.

Trong hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, nghi phạm đeo kính và mặc blazer màu tím than. Còn chiếc xe bị cuỗm mất là Ferrari 288 GTO đời 1985, được sơn màu đỏ cổ điển của Ý, đã được phát hiện một ngày sau đó trong một gara nơi tên trộm đã cố gắng che giấu nó, tuy nhiên vẫn chưa thấy tăm hơi của nghi phạm.


Vụ trộm táo tợn xảy ra khi người mua và người bán dừng lại để trao đổi tài xế, cho lái thử. Trong khi người bán ra khỏi xe, nghi phạm lập tức đạp ga, khiến chiếc xe 400 mã lực gào rú và chạy mất hút. Ngoài ra, nghi phạm tự dựng vỏ bọc là một nhà sưu tập xe hơi, hắn có mặt ở địa điểm hẹn trên xe taxi.

53Vote
41Vote
31Vote
22Vote
13Vote
2.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Tư pháp Mỹ đang có kế hoạch điều tra vụ chuyển nhượng Fitbit về tay Google với giá 2.1 tỷ USD khiến cộng đồng rùm beng hồi đầu tháng 11/2019.
13 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Elon Musk trên Twitter đã có một số phân tích ngắn về ý tưởng cấp điện Mặt Trời đủ cho cả nước Mỹ sử dụng.
13 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đã chi hàng tỷ USD để củng cố quyền lực mềm ở Châu Á nhưng họ đang gặp khó để giành thiện cảm của người dân khu vực.
13 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Giám sát Chứng khoán Nhật Bản (SESC) cho biết đã đề nghị mức phạt 2.4 tỷ Yên (22 triệu USD) đối với hãng xe Nissan Motor vì không báo cáo đầy đủ về lương thưởng dành cho cựu chủ tịch Carlos Ghosn.
13 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia an ninh Peter Bergen cho biết Trump từng yêu cầu sơ tán người dân Seoul khi căng thẳng Mỹ - Triều leo thang năm 2017
13 Tháng Mười Hai 2019
Mac Pro có giá từ 5,999 USD, là mẫu máy tính mới nhất của Apple nhưng chưa bao gồm màn hình.