Đức Truy Nã Người Lái Thử Xe Ferrari 3 Triệu USD Rồi Đạp Ga Chạy Mất

16 Tháng Năm 20196:00 SA(Xem: 13225)
Đức Truy Nã Người Lái Thử Xe Ferrari 3 Triệu USD Rồi Đạp Ga Chạy Mất
Đức Truy Nã Người Lái Thử Xe Ferrari 3 Triệu USD Rồi Đạp Ga Chạy Mất
Khoảng giữa tháng 05/2019, cảnh sát Đức đã phát lệnh truy nã một kẻ tham lam, nhân lúc lái thử chiếc Ferrari đời 1985 trị giá 3.07 triệu USD, hắn đã tăng tốc và biến mất cùng chiếc xế hộp đắt giá ở Duesseldorf.

Trong hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, nghi phạm đeo kính và mặc blazer màu tím than. Còn chiếc xe bị cuỗm mất là Ferrari 288 GTO đời 1985, được sơn màu đỏ cổ điển của Ý, đã được phát hiện một ngày sau đó trong một gara nơi tên trộm đã cố gắng che giấu nó, tuy nhiên vẫn chưa thấy tăm hơi của nghi phạm.


Vụ trộm táo tợn xảy ra khi người mua và người bán dừng lại để trao đổi tài xế, cho lái thử. Trong khi người bán ra khỏi xe, nghi phạm lập tức đạp ga, khiến chiếc xe 400 mã lực gào rú và chạy mất hút. Ngoài ra, nghi phạm tự dựng vỏ bọc là một nhà sưu tập xe hơi, hắn có mặt ở địa điểm hẹn trên xe taxi.

53Vote
41Vote
31Vote
22Vote
13Vote
2.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2020
Cố vấn Kinh tế Nhà Trắng Larry Kudlow dự đoán Mỹ không có kế hoạch áp thêm thuế nhằm vào Trung Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, Apple đang có kế hoạch ra mắt một loạt bộ vi xử lý ARM cho máy Mac thế hệ mới vào năm 2021, nhằm cạnh tranh với những bộ vi xử lý mạnh nhất hiện nay của Intel.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà Antennae, nằm cách Trái Đất khoảng 62 triệu năm ánh sáng
07 Tháng Mười Hai 2020
Thời gian gần đây, căng thẳng leo thang giữa Trung Quốc - Australia đang dấy lên câu hỏi về chiến lược của Bắc Kinh, lấy cuộc đụng độ với Canberra để làm lời cảnh báo nước khác?
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo ba nguồn tin, gồm một quan chức Mỹ am hiểu vấn đề, Mỹ đang chuẩn bị áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với ít nhất 14 quan chức Trung Quốc được cho là có vai trò trong nghị quyết cho phép Hong Kong bãi nhiệm nghị sĩ đối lập.
06 Tháng Mười Hai 2020
Đầu năm 2020, Phó chủ tịch điều hành bộ phận kinh doanh cảm biến của Samsung Yongin Park đã viết một bài phân tích và bày tỏ mong muốn của công ty là tạo ra một cảm biến camera vượt xa cả mắt người.