Galaxy Note 10 Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màu Gradient

18 Tháng Năm 201912:00 SA(Xem: 22737)
Galaxy Note 10 Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màu Gradient
Galaxy Note 10 Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màu Gradient
Khoảng giữa tháng 05/2019, theo thông tin mới nhất từ leaker nổi tiếng Ice Universe, Samsung có thể sẽ ra mắt hai tùy chọn màu gradient cho chiếc Galaxy Note 10, bao gồm Gradient Blue (xanh lam) và Gradient Silver (bạc).

Hiện vẫn chưa rõ đây có phải là tên gọi chính thức của hai phiên bản màu gradient hay không, nhưng những cái tên được gợi ý mô tả khá sát với màu sắc thực của thiết bị. Ngoài hai màu chính là Xanh lam và Bạc, mỗi phiên bản sẽ sử dụng thêm một màu phụ để tạo ra hiệu ứng chuyển màu gradient.

Ngoài Ice Universe, trang tin MySmartprice cũng đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến các tùy chọn màu sắc của Galaxy Note 10. Báo cáo của MySmartprice không đề cập đến bất kì tùy chọn màu gradient nào cả, nhưng nó cho thấy Galaxy Note 10 sẽ có 5 màu là Đen, Trắng, Bạc, Đỏ và Hồng.

Theo dự kiến, Galaxy Note 10 sẽ được ra mắt vào tháng 08/2019 cùng với Galaxy Note 10 Pro. Tuy nhiên, vì Samsung còn ra mắt cả biến thể 4G và 5G cho hai mẫu smartphone mới, nên về cơ bản sẽ có tổng cộng 4 mẫu Galaxy Note 10 khác nhau vào cuối năm 2019. Tất nhiên, các biến thể 5G sẽ chỉ được bán ra tại một số thị trường nhất định.

Galaxy Note 10 tiêu chuẩn sẽ được trang bị màn hình 6.3 inch, trong khi model Pro có màn hình 6.7 inch lớn hơn. Cả hai màn hình sẽ đều có độ phân giải QHD+, có thể sử dụng tấm nền Dynamic AMOLED từng thấy trên Galaxy S10. Tùy thuộc vào thị trường, dòng Galaxy Note 10 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820. Cả hai thiết bị đều sẽ có khung kim loại và mặt lưng kính, viền mỏng và thiết kế màn hình đục lỗ. Trong khi Galaxy Note 10 được trang bị ba camera sau, Galaxy Note 10 Pro sẽ đi kèm với hệ thống bốn camera ở mặt lưng.

55Vote
40Vote
33Vote
26Vote
19Vote
2.423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo dữ liệu mới nhất từ hãng nghiên cứu Counterpoint, Apple chiếm lợi nhuận lớn nhất trên thị trường smartphone toàn cầu trong Q2/2018. Báo cáo cho biết, Apple chiếm 62% lợi nhuận, Samsung xếp thứ hai với 17%. Có nghĩa là lợi nhuận từ smartphone của Apple cao hơn 3.6 lần so với Samsung.
21 Tháng Chín 2018
Trong những năm qua, hầu hết các điện thoại siêu bền đều là smartphone vì giá bán của chúng khá cao, nhưng có vẻ như Cat muốn thay đổi điều đó với B35. Khoảng giữa tháng 09/2018, Cat công bố điện thoại cơ bản siêu bền B35, sẽ tới tay khách hàng vào tháng 10/2018.
21 Tháng Chín 2018
Hồi tháng 05/2018, Facebook ra mắt Dating tại hội nghị nhà phát triển F8. Đến khoảng giữa tháng 09/2018, người dùng từ 18 tuổi trở lên tại Colombia đã chính thức có thể tạo một hồ sơ hẹn hò để tìm kiếm người tương hợp. Theo cảm nhận ban đầu của trang Wired, tính năng mới khá hứa hẹn, đặc biệt là với những người đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa chứ không chỉ là một kết nối đơn thuần.
21 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, sau khi bị loại khỏi phiên bản thử nghiệm thứ 7 của iOS 12 do gặp phải một số lỗi kỹ thuật, tính năng cuộc gọi nhóm trong ứng dụng FaceTime đã xuất hiện trở lại trên phiên bản iOS 12.1 beta 1 được phát hành vào rạng sáng ngày 20/09/2018.
21 Tháng Chín 2018
Nỗ lực của Microsoft nhằm dịch chuyển người dùng Windows sang các ứng dụng mới và hiện đại đã thất bại, dẫn đến hàng loạt các động thái thỏa hiệp như các ứng dụng PWA và các ứng dụng Centennial.
21 Tháng Chín 2018
Cơn bão Florence đã bắt đầu gây ra thiệt hại tại Mỹ, và các phương tiện truyền thông cũng đang gấp rút đưa tin để giúp người dân và các cơ quan chức năng có thể ứng phó kịp thời với bão. Trong đó, đặc biệt nhất có lẽ là cách làm của kênh "The Weather Channel" đã ứng dụng công nghệ vào bản tin thời tiết một cách vô cùng trực quan.