Bản Cập Nhật Phần Mềm Cho Boeing 737 Max Hoàn Thiện, Đang Chờ Kiểm Tra Và Đánh Giá

17 Tháng Năm 20194:00 SA(Xem: 14336)
Bản Cập Nhật Phần Mềm Cho Boeing 737 Max Hoàn Thiện, Đang Chờ Kiểm Tra Và Đánh Giá
Bản Cập Nhật Phần Mềm Cho Boeing 737 Max Hoàn Thiện
Khoảng giữa tháng 05/2019, Boeing cho biết bản cập nhật phần mềm cho các máy bay 737 Max của hãng đã hoàn thiện và chờ đánh giá, kiểm tra từ cơ quan hàng không liên bang (FAA). Khoảng một tháng trước, Boeing cũng đã thử nghiệm bản cập nhật mới, có thể hiểu đây là phiên bản hoàn chỉnh và đã khắc phục được những lỗi mà 737 Max gây ra trong thời gian qua.

Trong những ngày tiếp theo, Boeing và FAA sẽ sắp xếp buổi bay thử nghiệm để đội ngũ của FAA có thể đánh giá mức độ hoàn thiện và an toàn mà bản cập nhật mang lại. Quan trọng hơn là bản cập nhật MCAS cũng sẽ được đem ra phân tích, hệ thống vốn được cho là gây ra hai vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 346 người chết.

Bản cập nhật dù có thể xoá sạch lỗi trên hệ thống điều khiển bay của 737 Max nhưng không đồng nghĩa các hãng hàng không có thể sớm triển khai các đội bay 737 Max trở lại. Theo trang Wall Street Journal, ít nhất phải tới giữa tháng 08/2019 điều này mới xảy ra. Chắc chắn FAA sẽ phân tích và đánh giá rất kỹ vì những lỗi nghiêm trọng mà nó đã gây ra.

53Vote
41Vote
31Vote
22Vote
14Vote
2.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Rất nhiều người dùng cảm thấy phiền lòng khi bị nhồi nhét quá nhiều các thông tin lá cải với những tiêu đề giật gân. Tuy nhiên, tình hình sẽ sớm thay đổi, công nghệ AI sẽ khiến những kiểu tin vịt giật tít rẻ tiền biến mất bằng cách đánh giá độ uy tín của nguồn tin.
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
05 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, theo trang Bloomberg, thiết bị trung tâm dữ liệu của Amazon Web Services và Apple có thể là đối tượng bị theo dõi của chính phủ Trung Quốc thông qua con chip siêu nhỏ được cài vào trong quá trình sản xuất. Con chip có kích thước không lớn hơn hạt gạo, ẩn mình trong bảng mạch chính của máy chủ và không thuộc thiết kế gốc.
05 Tháng Mười 2018
Tính tới tháng 10/2018, cả Samsung, Huawei và Oppo đều đang phát triển smartphone màn hình gập, chứ chưa hãng nào chính thức ra mắt thiết bị của mình. Trong đó, Samsung có vẻ tích cực nhất và nhiều khả năng sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập đầu tiên tại Samsung Developer Conference (SDC) diễn ra trong tháng 11/2018 ở San Francisco.
05 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, HMD Global ra mắt Nokia 7.1, thiết bị tầm trung đáng chú ý với thiết kế bắt mắt và mức giá hợp lý. Máy được trang bị màn hình PureDisplay có tai thỏ, kích thước 5.84 inch và độ phân giải 2280 x 1080 pixel.
05 Tháng Mười 2018
Ngày càng có nhiều người stream nhạc với ứng dụng Spotify khi đang di chuyển trên đường phố. Thực tế, điều đó cũng có nghĩa là đôi khi, người dùng sử dụng thiết bị di động của mình cho cả hai mục đích nghe nhạc và định hướng, gây ra khá nhiều bất tiện.