Bản Cập Nhật Phần Mềm Cho Boeing 737 Max Hoàn Thiện, Đang Chờ Kiểm Tra Và Đánh Giá

17 Tháng Năm 20194:00 SA(Xem: 13498)
Bản Cập Nhật Phần Mềm Cho Boeing 737 Max Hoàn Thiện, Đang Chờ Kiểm Tra Và Đánh Giá
Bản Cập Nhật Phần Mềm Cho Boeing 737 Max Hoàn Thiện
Khoảng giữa tháng 05/2019, Boeing cho biết bản cập nhật phần mềm cho các máy bay 737 Max của hãng đã hoàn thiện và chờ đánh giá, kiểm tra từ cơ quan hàng không liên bang (FAA). Khoảng một tháng trước, Boeing cũng đã thử nghiệm bản cập nhật mới, có thể hiểu đây là phiên bản hoàn chỉnh và đã khắc phục được những lỗi mà 737 Max gây ra trong thời gian qua.

Trong những ngày tiếp theo, Boeing và FAA sẽ sắp xếp buổi bay thử nghiệm để đội ngũ của FAA có thể đánh giá mức độ hoàn thiện và an toàn mà bản cập nhật mang lại. Quan trọng hơn là bản cập nhật MCAS cũng sẽ được đem ra phân tích, hệ thống vốn được cho là gây ra hai vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 346 người chết.

Bản cập nhật dù có thể xoá sạch lỗi trên hệ thống điều khiển bay của 737 Max nhưng không đồng nghĩa các hãng hàng không có thể sớm triển khai các đội bay 737 Max trở lại. Theo trang Wall Street Journal, ít nhất phải tới giữa tháng 08/2019 điều này mới xảy ra. Chắc chắn FAA sẽ phân tích và đánh giá rất kỹ vì những lỗi nghiêm trọng mà nó đã gây ra.

53Vote
41Vote
31Vote
22Vote
14Vote
2.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.