Người Thừa Kế Samsung Đến Nhật Bản Để Thảo Luận Về Hợp Tác 5G

21 Tháng Năm 20194:00 SA(Xem: 13460)
Người Thừa Kế Samsung Đến Nhật Bản Để Thảo Luận Về Hợp Tác 5G
Người Thừa Kế Samsung Đến Nhật Bản Để Thảo Luận Về Hợp Tác 5G
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.

Nhật Bản đang chuẩn bị ra mắt dịch vụ di động 5G trước Thế vận hội Mùa hè 2020 tại Tokyo. Samsung, một trong số những nhà nhà tài trợ chính thức cho sự kiện thể thao quan trọng, đã ra mắt phiên bản Olympic Game Galaxy S10+ tại Nhật Bản.

Theo công ty phân tích thị trường Canalys, Samsung nắm giữ 6.8% thị phần di động tại Nhật Bản trong Q4/2018. Con số đánh dấu một sự tăng trưởng nhẹ so với cùng thời điểm một năm trước. Samsung hiện đang đặt cược vào công nghệ 5G như một phương tiện để tiếp tục mở rộng chỗ đứng tại thị trường Nhật Bản. Tháng 10/2018, hãng đã hợp tác với công ty điện tử Nhật Bản NEC để mở rộng danh mục đầu tư kinh doanh tại Nhật, bao gồm cả công nghệ 5G.


Không phải ngẫu nhiên mà Lee Jae-yong, người thừa kế Samsung, thực hiện một chuyến đi cá nhân để gặp gỡ các khách hàng tiềm năng cho các giải pháp mạng của Samsung. Khi Huawei đang phải đối mặt với các áp lực từ chính phủ Mỹ - quốc gia đã ban hành lệnh cấm toàn diện với Huawei – Samsung muốn chiếm lấy thị phần bị mất của công ty Trung Quốc.

Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch của Samsung Electronics, cũng đã đến thăm Galaxy Harajuku ở Tokyo trong chuyến thăm 3 ngày vào tháng 05/2019. Cửa hàng 8 tầng là Galaxy Store lớn nhất của Samsung tại Tokyo, được khai trương vào tháng 03/2019 để đánh dấu còn 500 ngày bắt đầu sự kiện Thế vận hội 2020. Mặt tiền của cửa hàng được chiếu sáng bởi 1,000 chiếc smartphone Galaxy.

52Vote
44Vote
32Vote
21Vote
14Vote
2.913
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2020
Có ba thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt đã bị nhiễm Covid-19, hiện đã được cách ly và đưa khỏi chiến hạm bằng máy bay.
24 Tháng Ba 2020
Nếu nhìn chằm chằm vào một mảng trời thú vị đủ lâu, liệu nó trông có khác?
24 Tháng Ba 2020
Cùng với New Zealand, Mỹ đã tăng thêm sức nặng đáng kể trong lời kêu gọi hoãn tổ chức Thế vận hội Tokyo do đại dịch coronavirus (Covid-19). Nhiều nước đang mong muốn ban tổ chức Olympic nhanh chóng đưa ra quyết định tạm hoãn sự kiện.
24 Tháng Ba 2020
Trong khi Châu Âu đã thế chân Trung Quốc trở thành tâm dịch Covid-19 toàn cầu, nhiều quốc gia phương Tây vẫn chưa thực sự rút ra được bài học từ Ý.
24 Tháng Ba 2020
Chỉ một tuần trước, Hong Kong vẫn được xem là hình mẫu của Châu Á trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, với số lượng ca nhiễm tương đối thấp sau nhiều tháng đương đầu với đại dịch.
24 Tháng Ba 2020
Cuba sẽ hạn chế xuất nhập cảnh và cách ly du khách nước ngoài tại khách sạn và đóng cửa biên giới từ ngày 24/03/2020 để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.