Người Thừa Kế Samsung Đến Nhật Bản Để Thảo Luận Về Hợp Tác 5G

21 Tháng Năm 20194:00 SA(Xem: 13646)
Người Thừa Kế Samsung Đến Nhật Bản Để Thảo Luận Về Hợp Tác 5G
Người Thừa Kế Samsung Đến Nhật Bản Để Thảo Luận Về Hợp Tác 5G
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.

Nhật Bản đang chuẩn bị ra mắt dịch vụ di động 5G trước Thế vận hội Mùa hè 2020 tại Tokyo. Samsung, một trong số những nhà nhà tài trợ chính thức cho sự kiện thể thao quan trọng, đã ra mắt phiên bản Olympic Game Galaxy S10+ tại Nhật Bản.

Theo công ty phân tích thị trường Canalys, Samsung nắm giữ 6.8% thị phần di động tại Nhật Bản trong Q4/2018. Con số đánh dấu một sự tăng trưởng nhẹ so với cùng thời điểm một năm trước. Samsung hiện đang đặt cược vào công nghệ 5G như một phương tiện để tiếp tục mở rộng chỗ đứng tại thị trường Nhật Bản. Tháng 10/2018, hãng đã hợp tác với công ty điện tử Nhật Bản NEC để mở rộng danh mục đầu tư kinh doanh tại Nhật, bao gồm cả công nghệ 5G.


Không phải ngẫu nhiên mà Lee Jae-yong, người thừa kế Samsung, thực hiện một chuyến đi cá nhân để gặp gỡ các khách hàng tiềm năng cho các giải pháp mạng của Samsung. Khi Huawei đang phải đối mặt với các áp lực từ chính phủ Mỹ - quốc gia đã ban hành lệnh cấm toàn diện với Huawei – Samsung muốn chiếm lấy thị phần bị mất của công ty Trung Quốc.

Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch của Samsung Electronics, cũng đã đến thăm Galaxy Harajuku ở Tokyo trong chuyến thăm 3 ngày vào tháng 05/2019. Cửa hàng 8 tầng là Galaxy Store lớn nhất của Samsung tại Tokyo, được khai trương vào tháng 03/2019 để đánh dấu còn 500 ngày bắt đầu sự kiện Thế vận hội 2020. Mặt tiền của cửa hàng được chiếu sáng bởi 1,000 chiếc smartphone Galaxy.

52Vote
44Vote
32Vote
21Vote
14Vote
2.913
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2019
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
18 Tháng Mười Một 2019
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
18 Tháng Mười Một 2019
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.