Người Thừa Kế Samsung Đến Nhật Bản Để Thảo Luận Về Hợp Tác 5G

21 Tháng Năm 20194:00 SA(Xem: 13700)
Người Thừa Kế Samsung Đến Nhật Bản Để Thảo Luận Về Hợp Tác 5G
Người Thừa Kế Samsung Đến Nhật Bản Để Thảo Luận Về Hợp Tác 5G
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.

Nhật Bản đang chuẩn bị ra mắt dịch vụ di động 5G trước Thế vận hội Mùa hè 2020 tại Tokyo. Samsung, một trong số những nhà nhà tài trợ chính thức cho sự kiện thể thao quan trọng, đã ra mắt phiên bản Olympic Game Galaxy S10+ tại Nhật Bản.

Theo công ty phân tích thị trường Canalys, Samsung nắm giữ 6.8% thị phần di động tại Nhật Bản trong Q4/2018. Con số đánh dấu một sự tăng trưởng nhẹ so với cùng thời điểm một năm trước. Samsung hiện đang đặt cược vào công nghệ 5G như một phương tiện để tiếp tục mở rộng chỗ đứng tại thị trường Nhật Bản. Tháng 10/2018, hãng đã hợp tác với công ty điện tử Nhật Bản NEC để mở rộng danh mục đầu tư kinh doanh tại Nhật, bao gồm cả công nghệ 5G.


Không phải ngẫu nhiên mà Lee Jae-yong, người thừa kế Samsung, thực hiện một chuyến đi cá nhân để gặp gỡ các khách hàng tiềm năng cho các giải pháp mạng của Samsung. Khi Huawei đang phải đối mặt với các áp lực từ chính phủ Mỹ - quốc gia đã ban hành lệnh cấm toàn diện với Huawei – Samsung muốn chiếm lấy thị phần bị mất của công ty Trung Quốc.

Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch của Samsung Electronics, cũng đã đến thăm Galaxy Harajuku ở Tokyo trong chuyến thăm 3 ngày vào tháng 05/2019. Cửa hàng 8 tầng là Galaxy Store lớn nhất của Samsung tại Tokyo, được khai trương vào tháng 03/2019 để đánh dấu còn 500 ngày bắt đầu sự kiện Thế vận hội 2020. Mặt tiền của cửa hàng được chiếu sáng bởi 1,000 chiếc smartphone Galaxy.

52Vote
44Vote
32Vote
21Vote
14Vote
2.913
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một khảo sát cho biết phần lớn người dân Trung Quốc sẽ không chọn mua hàng hóa Mỹ trong ngày hội mua sắm 11/11.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, lãnh tụ tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei quyết định không bãi bỏ lệnh cấm đàm phán với "kẻ thù" Mỹ.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa cắt nguồn tiền hỗ trợ California dập cháy rừng sau khi Thống đốc Gavin Newsom chỉ trích chính sách môi trường của ông.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Washington thông báo khởi động quá trình kéo dài một năm để rút khỏi hiệp định được đàm phán dưới thời cựu tổng thống Barack Obama.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, quyết định rút khỏi Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (Regional Comprehensive Economic Partnership - RCEP) của Ấn Độ được thông báo tại Bangkok, Thái Lan.
04 Tháng Mười Một 2019
Tính đến đầu tháng 11/2019, Facebook và Mark Zuckerberg đang là đối tượng bị chỉ trích liên tục trên chính trường Mỹ khi cuộc bầu cử tổng thống sẽ diễn ra vào năm 2020.