Người Thừa Kế Samsung Đến Nhật Bản Để Thảo Luận Về Hợp Tác 5G

21 Tháng Năm 20194:00 SA(Xem: 14564)
Người Thừa Kế Samsung Đến Nhật Bản Để Thảo Luận Về Hợp Tác 5G
Người Thừa Kế Samsung Đến Nhật Bản Để Thảo Luận Về Hợp Tác 5G
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.

Nhật Bản đang chuẩn bị ra mắt dịch vụ di động 5G trước Thế vận hội Mùa hè 2020 tại Tokyo. Samsung, một trong số những nhà nhà tài trợ chính thức cho sự kiện thể thao quan trọng, đã ra mắt phiên bản Olympic Game Galaxy S10+ tại Nhật Bản.

Theo công ty phân tích thị trường Canalys, Samsung nắm giữ 6.8% thị phần di động tại Nhật Bản trong Q4/2018. Con số đánh dấu một sự tăng trưởng nhẹ so với cùng thời điểm một năm trước. Samsung hiện đang đặt cược vào công nghệ 5G như một phương tiện để tiếp tục mở rộng chỗ đứng tại thị trường Nhật Bản. Tháng 10/2018, hãng đã hợp tác với công ty điện tử Nhật Bản NEC để mở rộng danh mục đầu tư kinh doanh tại Nhật, bao gồm cả công nghệ 5G.


Không phải ngẫu nhiên mà Lee Jae-yong, người thừa kế Samsung, thực hiện một chuyến đi cá nhân để gặp gỡ các khách hàng tiềm năng cho các giải pháp mạng của Samsung. Khi Huawei đang phải đối mặt với các áp lực từ chính phủ Mỹ - quốc gia đã ban hành lệnh cấm toàn diện với Huawei – Samsung muốn chiếm lấy thị phần bị mất của công ty Trung Quốc.

Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch của Samsung Electronics, cũng đã đến thăm Galaxy Harajuku ở Tokyo trong chuyến thăm 3 ngày vào tháng 05/2019. Cửa hàng 8 tầng là Galaxy Store lớn nhất của Samsung tại Tokyo, được khai trương vào tháng 03/2019 để đánh dấu còn 500 ngày bắt đầu sự kiện Thế vận hội 2020. Mặt tiền của cửa hàng được chiếu sáng bởi 1,000 chiếc smartphone Galaxy.

52Vote
44Vote
32Vote
21Vote
14Vote
2.913
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một nhóm nghiên cứu tại Anh đã dạy cho chiếc xe tự hành của họ chạy trên làn của chính nó liên tục trong 20 phút – một kết quả khá ấn tượng.
10 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, có 2 kẻ tình nghi đã hack vào một trạm xăng ở Detroit, Mỹ và đánh cắp gần 600 gallon (khoảng 2,300 lít xăng) trị giá khoảng 1800 USD. Vụ việc xảy ra trong khoảng 90 phút, giữa ban ngày, và các nhân viên cây xăng không thể làm gì được.
10 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Microsoft đã quay trở lại thị trường tablet giá rẻ với phiên bản Surface Go. Surface Go có màn hình 10 inch, được tích hợp chân đế, không thay đổi triết lý thiết kế Surface của Microsoft. Thiết bị giống như một phiên bản thu nhỏ của Surface Pro – vốn đã có mặt trên thị trường từ năm 2014.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
10 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, các chuyên gia tại Viện Nghiên cứu Khoa học Quốc gia INRS đã đăng tải một báo cáo khoa học trên Optica, cho thấy họ đã tiến gần hơn trong việc tạo ra công nghệ tàng hình.
10 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, trang The New York Times đã liệt kê các ví dụ về nạn bạo hành có sự can thiệp của công nghệ – Technology-facilitated abuse – phần lớn nhắm vào đối tượng là phụ nữ. Có những người nhờ cậy sự trợ giúp của đường dây hotline sau khi gặp khó khăn trong việc điều khiển các đồ đạc thông minh trong nhà, chẳng hạn như điều hòa tự bật tắt, mã khóa cửa thay đổi hàng ngày.