Apple Mở Rộng Chương Trình Sửa Bàn Phím Miễn Phí Cho Tất Cả MacBook Bàn Phím Cánh Bướm

23 Tháng Năm 201912:00 SA(Xem: 13826)
Apple Mở Rộng Chương Trình Sửa Bàn Phím Miễn Phí Cho Tất Cả MacBook Bàn Phím Cánh Bướm
Apple Mở Rộng Chương Trình Sửa Bàn Phím Miễn Phí
Hồi tháng 03/2019, Apple chính thức thừa nhận bàn phím cánh bướm của hãng gặp lỗi và ra mắt chương trình sửa miễn phí. Tuy nhiên, chương trình vẫn bị nhiều người dùng phàn nàn vì không hỗ trợ các mẫu MacBook vừa ra mắt như MacBook Air 2018 và MacBook Pro 2018. Hai mẫu laptop đã được cập nhật bàn phím nhưng cuối cùng vẫn gặp lỗi.

Khoảng cuối tháng 05/2019, Apple đã ra mắt MacBook Pro 2019 với CPU 8 nhân và bàn phím mới bền hơn. Hãng cũng mở rộng chương trình sửa bàn phím Keyboard Service Program cho tất cả các mẫu MacBook, MacBook Air và MacBook Pro sử dụng bàn phím cánh bướm.

Điều này đồng nghĩa với việc MacBook Air 2018, MacBook Pro 2018 và thậm chí cả mẫu MacBook Pro 2019 vừa trình làng cũng được tham gia chương trình sửa bàn phím miễn phí của Apple. Nếu bàn phím trên laptop Mac của quý vị là một trong số mẫu có trong danh sách và đang gặp vấn đề như dính phím hoặc không phản hồi, hãy mang nó tới Apple Store hoặc các trung tâm sửa chữa ủy quyền để được sửa miễn phí trong 4 năm kể từ ngày mua (active). Chương trình diễn ra trên toàn cầu và không liên quan tới chế độ bảo hành tiêu chuẩn.


Danh sách các mẫu laptop Mac được hỗ trợ sửa phím miễn phí:

•    MacBook (Retina, 12 inch, Early 2015)
•    MacBook (Retina, 12 inch, Early 2016)
•    MacBook (Retina, 12 inch, 2017)
•    MacBook Air (Retina, 13 inch, 2018)
•    MacBook Pro (13 inch, 2016, Two Thunderbolt 3 Ports)
•    MacBook Pro (13 inch, 2017, Two Thunderbolt 3 Ports)
•    MacBook Pro (13 inch, 2016, Four Thunderbolt 3 Ports)
•    MacBook Pro (13 inch, 2017, Four Thunderbolt 3 Ports)
•    MacBook Pro (15 inch, 2016)
•    MacBook Pro (15 inch, 2017)
•    MacBook Pro (13 inch, 2018, Four Thunderbolt 3 Ports)
•    MacBook Pro (15 inch, 2018)
•    MacBook Pro (13 inch, 2019, Four Thunderbolt 3 Ports)
•    MacBook Pro (15 inch, 2019)

Để tăng độ bền của bàn phím trên MacBook Pro 2019, Apple cho biết đã thay đổi vật liệu trong cơ chế cánh bướm của bàn phím và sẽ giúp giảm đáng kể vấn đề mà một số người dùng gặp phải.

52Vote
40Vote
31Vote
23Vote
10Vote
3.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã công bố nhóm nhân sự cấp cao, phụ trách việc lên kế hoạch và triển khai thực hiện lễ nhậm chức tổng thống "chưa từng có tiền lệ" do diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.
30 Tháng Mười Một 2020
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (The North Atlantic Treaty Organization – NATO) lên kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Brussels "vào đầu năm 2021" sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden nhậm chức.
30 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, công ty dữ liệu khổng lồ S&P Global đang gần đạt thỏa thuận mua lại IHS Markit.
30 Tháng Mười Một 2020
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
30 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.