LG Và Google Đạt Thỏa Thuận Về Sử Dụng Bằng Sáng Chế Trong 10 Năm

05 Tháng Mười Một 20141:00 SA(Xem: 21263)
LG Và Google Đạt Thỏa Thuận Về Sử Dụng Bằng Sáng Chế Trong 10 Năm
LG và Google đã gắn bó mật thiết với nhau trong một thỏa thuận sử dụng chéo bằng sáng chế được kéo dài trong 10 năm.

blank
Một dấu hiệu tốt cho thấy LG đang thắt chặt liên minh Android với Google: 2 công ty cùng công bố về một thỏa thuận cấp phép chéo bằng sáng chế dài hạn bao gồm một loạt các sản phẩm và công nghệ, bao gồm cả những sản phẩm hiện tại và trong tương lai, thỏa thuận có thời hạn trong 10 năm.

Allen Lo, phó tổng giám đốc kiêm cố vấn bằng sáng chế và kiện tụng của tập đoàn Google, cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được thỏa thuận hợp tác lâu dài với một công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới như LG. Thỏa thuận được xây dựng trên những quan hệ vững chắc lâu dài giữa Google và LG Electronics trong những năm qua, đặc biệt là thành công với dòng điện thoại Nexus”


Về phía LG, JH Lee, phó chủ tịch điều hành và giám đốc trung tâm sở hữu trí tuệ của LG Electronics, cũng đánh giá cao mối quan hệ với Google và nhấn mạnh “thỏa thuận sẽ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm của cả 2 công ty” để phục vụ cho trải nghiệm người dùng cho khách hàng.

Thỏa thuận mới cũng sẽ phần nào giúp các hãng tránh được một số vụ kiện tụng về bản quyền gây tốn kém cả tiền bạc lẫn thời gian, mà thay vào đó là tập trung phát triển các sản phẩm hay công nghệ mới.
59Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.