LG Và Google Đạt Thỏa Thuận Về Sử Dụng Bằng Sáng Chế Trong 10 Năm

05 Tháng Mười Một 20141:00 SA(Xem: 21873)
LG Và Google Đạt Thỏa Thuận Về Sử Dụng Bằng Sáng Chế Trong 10 Năm
LG và Google đã gắn bó mật thiết với nhau trong một thỏa thuận sử dụng chéo bằng sáng chế được kéo dài trong 10 năm.

blank
Một dấu hiệu tốt cho thấy LG đang thắt chặt liên minh Android với Google: 2 công ty cùng công bố về một thỏa thuận cấp phép chéo bằng sáng chế dài hạn bao gồm một loạt các sản phẩm và công nghệ, bao gồm cả những sản phẩm hiện tại và trong tương lai, thỏa thuận có thời hạn trong 10 năm.

Allen Lo, phó tổng giám đốc kiêm cố vấn bằng sáng chế và kiện tụng của tập đoàn Google, cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được thỏa thuận hợp tác lâu dài với một công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới như LG. Thỏa thuận được xây dựng trên những quan hệ vững chắc lâu dài giữa Google và LG Electronics trong những năm qua, đặc biệt là thành công với dòng điện thoại Nexus”


Về phía LG, JH Lee, phó chủ tịch điều hành và giám đốc trung tâm sở hữu trí tuệ của LG Electronics, cũng đánh giá cao mối quan hệ với Google và nhấn mạnh “thỏa thuận sẽ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm của cả 2 công ty” để phục vụ cho trải nghiệm người dùng cho khách hàng.

Thỏa thuận mới cũng sẽ phần nào giúp các hãng tránh được một số vụ kiện tụng về bản quyền gây tốn kém cả tiền bạc lẫn thời gian, mà thay vào đó là tập trung phát triển các sản phẩm hay công nghệ mới.
59Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Hai 2018
Tiếng trẻ em khóc ở nơi công cộng chắc chắn là điều khiến nhiều người khó chịu, đặc biệt tại một quốc gia đặt sự riêng tư lên hàng đầu như Nhật Bản. Đó là lý do nhiều công ty Nhật vẫn luôn tìm cách ngăn trẻ khóc ở nơi công cộng.
25 Tháng Mười Hai 2018
Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ thường bị quảng cáo quá đà, và một trong số đó chính là tốc độ của dịch vụ Internet. Để tránh tình trạng quảng cáo thổi phồng sự thật, thành phố New York đã yêu cầu các công ty cung cấp Internet phải minh bạch trong việc giới thiệu tốc độ gói cước.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Qualcomm đang muốn ngăn chặn tòa án Đức xem xét bằng chứng liên quan đến vụ kiện Apple. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu cũng chính bằng chứng đó trước đây đã được giữ bí mật bởi các luật sư của Qualcomm trong một vụ kiện khác tại Mỹ, và sau đó người ta phát hiện ra là các bằng sáng chế của Qualcomm hoàn toàn không bị xâm phạm.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang Variety, Samsung dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào các dòng TV 2019 sắp tới bên cạnh trợ lý ảo Bixby sẵn có. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của TV.
22 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Bộ Tư pháp Mỹ đã buộc tội 2 công dân Trung Quốc tham gia vào chiến dịch tấn công mạng toàn cầu nhằm đánh cắp bí mật và tài sản sở hữu trí tuệ của các công ty công nghệ cũng như dữ liệu cá nhân của hơn 100,000 thành viên của Hải quân Mỹ.