iPhone Trong Tương Lai Có Thể Phát Nhạc Ra 2 Tai Nghe, Loa Bluetooth Cùng Lúc

29 Tháng Năm 201912:00 SA(Xem: 15674)
iPhone Trong Tương Lai Có Thể Phát Nhạc Ra 2 Tai Nghe, Loa Bluetooth Cùng Lúc
iPhone Trong Tương Lai
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai. Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất, vì vậy khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.

Tính năng mới sẽ trở nên hữu dụng trong nhiều tình huống khác nhau, ví dụ người dùng có thể kết nối điện thoại của mình với hệ thống âm thanh của xe hơi để nghe hướng dẫn về GPS trong khi vẫn có thể nghe nhạc bằng tai nghe. Đặc biệt là khi người dùng và bạn bè muốn cùng xem một bộ phim trên đoạn đường dài. Tính năng mới sẽ cho phép kết nối với nhiều cặp tai nghe Bluetooth cùng lúc để cùng có trải nghiệm âm thanh – điều gần như không thể nếu dùng tai nghe có dây.


Trước đó, Samsung đã triển khai tính năng tương tự Dual Audio trên một số thiết bị của mình và nó cần Bluetooth 5.0 để hoạt động. Theo báo cáo của Mac Rumors, nếu Apple đưa tính năng âm thanh kép lên thiết bị của hãng, nó cũng sẽ hoạt động được trên các iPhone đời cũ hỗ trợ Bluetooth 5.0 (bao gồm iPhone 8, iPhone X và iPhone XS) thông qua cập nhật phần mềm.

Tuy nhiên, một điều cần chú ý rằng Apple nhiều khả năng sẽ đưa ra 3 phiên bản iPhone trong năm 2019, và với việc Mac Otakara lấy nguồn tin từ chuỗi cung ứng, rất có thể tính năng mới chỉ xuất hiện trên một số phiên bản iPhone nhất định.

50Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
1.73
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.