iPhone Trong Tương Lai Có Thể Phát Nhạc Ra 2 Tai Nghe, Loa Bluetooth Cùng Lúc

29 Tháng Năm 201912:00 SA(Xem: 16015)
iPhone Trong Tương Lai Có Thể Phát Nhạc Ra 2 Tai Nghe, Loa Bluetooth Cùng Lúc
iPhone Trong Tương Lai
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai. Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất, vì vậy khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.

Tính năng mới sẽ trở nên hữu dụng trong nhiều tình huống khác nhau, ví dụ người dùng có thể kết nối điện thoại của mình với hệ thống âm thanh của xe hơi để nghe hướng dẫn về GPS trong khi vẫn có thể nghe nhạc bằng tai nghe. Đặc biệt là khi người dùng và bạn bè muốn cùng xem một bộ phim trên đoạn đường dài. Tính năng mới sẽ cho phép kết nối với nhiều cặp tai nghe Bluetooth cùng lúc để cùng có trải nghiệm âm thanh – điều gần như không thể nếu dùng tai nghe có dây.


Trước đó, Samsung đã triển khai tính năng tương tự Dual Audio trên một số thiết bị của mình và nó cần Bluetooth 5.0 để hoạt động. Theo báo cáo của Mac Rumors, nếu Apple đưa tính năng âm thanh kép lên thiết bị của hãng, nó cũng sẽ hoạt động được trên các iPhone đời cũ hỗ trợ Bluetooth 5.0 (bao gồm iPhone 8, iPhone X và iPhone XS) thông qua cập nhật phần mềm.

Tuy nhiên, một điều cần chú ý rằng Apple nhiều khả năng sẽ đưa ra 3 phiên bản iPhone trong năm 2019, và với việc Mac Otakara lấy nguồn tin từ chuỗi cung ứng, rất có thể tính năng mới chỉ xuất hiện trên một số phiên bản iPhone nhất định.

50Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
1.73
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Một 2019
Tập đoàn dầu lửa quốc doanh Saudi Aramco có thể trị giá 1.5 nghìn tỷ USD hoặc ít hơn một chút sau khi IPO theo tính toán của các chuyên gia phân tích.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Microsoft ra mắt logo mới của Edge, trình duyệt dựa trên nền tảng Chromium sẽ thay thế hoàn toàn cho Internet Explorer.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng giám đốc (CEO) Steve Easterbrook của McDonald’s bất ngờ mất toàn bộ các chức vụ tại hãng đồ ăn nhanh sau khi Hội đồng Quản trị xác định ông vi phạm chính sách của công ty.
04 Tháng Mười Một 2019
Các ngôi sao đang chiến đấu với khí và bụi trong Tinh Vân Đầm Phá (Lagoon Nebula) nhưng giành chiến thắng lại là các nhiếp ảnh gia.
04 Tháng Mười Một 2019
Mô hình thử nghiệm khí động học của oanh tạc cơ H-20 có hình dáng giống B-2 Mỹ, khiến nhiều người nghi ngờ Trung Quốc sao chép thiết kế.
03 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Chính phủ Mỹ đang mở cuộc điều tra nhằm vào TikTok với mối quan ngại về an ninh quốc gia. TikTok là nền tảng mạng xã hội sở hữu bởi ByteDance, Trung Quốc và nó sớm trở nên nổi phổ biến trong giới trẻ Mỹ và thế giới nhờ các video ngắn vui nhộn được người dùng chia sẻ.