iPhone Trong Tương Lai Có Thể Phát Nhạc Ra 2 Tai Nghe, Loa Bluetooth Cùng Lúc

29 Tháng Năm 201912:00 SA(Xem: 15623)
iPhone Trong Tương Lai Có Thể Phát Nhạc Ra 2 Tai Nghe, Loa Bluetooth Cùng Lúc
iPhone Trong Tương Lai
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai. Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất, vì vậy khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.

Tính năng mới sẽ trở nên hữu dụng trong nhiều tình huống khác nhau, ví dụ người dùng có thể kết nối điện thoại của mình với hệ thống âm thanh của xe hơi để nghe hướng dẫn về GPS trong khi vẫn có thể nghe nhạc bằng tai nghe. Đặc biệt là khi người dùng và bạn bè muốn cùng xem một bộ phim trên đoạn đường dài. Tính năng mới sẽ cho phép kết nối với nhiều cặp tai nghe Bluetooth cùng lúc để cùng có trải nghiệm âm thanh – điều gần như không thể nếu dùng tai nghe có dây.


Trước đó, Samsung đã triển khai tính năng tương tự Dual Audio trên một số thiết bị của mình và nó cần Bluetooth 5.0 để hoạt động. Theo báo cáo của Mac Rumors, nếu Apple đưa tính năng âm thanh kép lên thiết bị của hãng, nó cũng sẽ hoạt động được trên các iPhone đời cũ hỗ trợ Bluetooth 5.0 (bao gồm iPhone 8, iPhone X và iPhone XS) thông qua cập nhật phần mềm.

Tuy nhiên, một điều cần chú ý rằng Apple nhiều khả năng sẽ đưa ra 3 phiên bản iPhone trong năm 2019, và với việc Mac Otakara lấy nguồn tin từ chuỗi cung ứng, rất có thể tính năng mới chỉ xuất hiện trên một số phiên bản iPhone nhất định.

50Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
1.73
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2020
Đảng Dân chủ đã thua ở Bắc Carolina, khiến cơ hội duy nhất của họ để giành thế đa số tại Thượng viện là thắng cuộc đua ở Georgia.
10 Tháng Mười Một 2020
Ông Trump có thể thông qua hàng loạt chính sách vào phút chót nhằm "trói tay" chính quyền kế nhiệm trong những tháng cầm quyền cuối cùng.
10 Tháng Mười Một 2020
Apple đã chính thức giới thiệu chiếc MacBook Air mới trong sự kiện "One More Thing", cùng với sự xuất hiện của con chip Apple M1 được phát triển với kiến trúc ARM mới.
10 Tháng Mười Một 2020
Nếu đã từng chiêm ngưỡng cực quang, quý vị thật may mắn.
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, chính phủ Indonesia cho biết sẽ đầu tư 2,000 tỷ rupiah (142.83 triệu USD) cho công ty dược quốc doanh PT Bio Farma để xây dựng các cơ sở sản xuất vaccine
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, Nhật Bản chính thức sắc phong Thân vương Akishino là Thái tử, nghi thức cuối cùng sau hàng loạt nghi lễ từ khi anh trai ông là Naruhito kế vị năm 2019.