Từ Bài Học Huawei, Samsung Gấp Rút Gia Hạn Bản Quyền Android

28 Tháng Năm 20192:00 SA(Xem: 17085)
Từ Bài Học Huawei, Samsung Gấp Rút Gia Hạn Bản Quyền Android
Samsung Gấp Rút Gia Hạn Bản Quyền Android
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.

Theo trang The Bell của Hàn Quốc, động thái diễn ra từ tháng 02/2019. Samsung sẽ tiếp tục được sử dụng Android trên các thiết bị mới theo giấy phép mới. Thỏa thuận phân phối ứng dụng di động MADA yêu cầu các nhà sản xuất thiết bị cài đặt phiên bản cấp phép Android trên smartphone và tablet của hãng, kèm theo loạt hướng dẫn được Google yêu cầu riêng với từng công ty.


Samsung cho biết họ muốn sự cộng tác ổn định nên đã gia hạn giấy phép Android. Lẽ dĩ nhiên, công ty không muốn xảy ra bất cứ trắc trở nào giống trường hợp của Huawei.

Là hãng điện thoại lớn nhất thế giới, Samsung luôn muốn phát hành phiên bản Android mới nhất tới người dùng. Tuy nhiên, cũng có những chậm trễ nhất định. Chẳng hạn Android Pie phát hành cho dòng điện thoại cao cấp Galaxy cuối năm 2018 trong khi Google đã ra mắt bản nâng cấp từ mùa hè.

510Vote
42Vote
39Vote
29Vote
18Vote
2.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, giới chức New Zealand đặt hàng 120 mét vuông da người từ Mỹ để chữa bỏng cho các nạn nhân trong vụ núi lửa đảo White phun trào.
14 Tháng Mười Hai 2019
nguồn tin từ ông Ming-Chi Kuo cho biết sẽ có đến 4 chiếc iPhone mới được công bố vào khoảng mùa thu năm 2020, chi phí sản xuất tăng từ 30 - 100 USD so với hiện nay
14 Tháng Mười Hai 2019
Sau khi Grigory Rodchenkov trốn sang Mỹ, ông cung cấp thông tin cáo buộc Nga đứng sau chương trình doping, khiến họ bị cấm dự các kỳ Olympic.
14 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ truy tố hai công dân Canada về tội gián điệp, động thái được cho là trả đũa vụ Canada bắt bà Mạnh Vãn Chu.
14 Tháng Mười Hai 2019
Đảo Mageshima có thể trở thành căn cứ vững chắc trên biển của quân đội Mỹ, Nhật đối phó với nguy cơ nổ ra xung đột trong khu vực.
14 Tháng Mười Hai 2019
Quốc hội Ấn Độ thông qua dự luật cấp quyền công dân cho người nhập cư từ ba nước Afghanistan, Bangladesh và Pakistan, nhưng không gồm người Hồi giáo.