Từ Bài Học Huawei, Samsung Gấp Rút Gia Hạn Bản Quyền Android

28 Tháng Năm 20192:00 SA(Xem: 17700)
Từ Bài Học Huawei, Samsung Gấp Rút Gia Hạn Bản Quyền Android
Samsung Gấp Rút Gia Hạn Bản Quyền Android
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.

Theo trang The Bell của Hàn Quốc, động thái diễn ra từ tháng 02/2019. Samsung sẽ tiếp tục được sử dụng Android trên các thiết bị mới theo giấy phép mới. Thỏa thuận phân phối ứng dụng di động MADA yêu cầu các nhà sản xuất thiết bị cài đặt phiên bản cấp phép Android trên smartphone và tablet của hãng, kèm theo loạt hướng dẫn được Google yêu cầu riêng với từng công ty.


Samsung cho biết họ muốn sự cộng tác ổn định nên đã gia hạn giấy phép Android. Lẽ dĩ nhiên, công ty không muốn xảy ra bất cứ trắc trở nào giống trường hợp của Huawei.

Là hãng điện thoại lớn nhất thế giới, Samsung luôn muốn phát hành phiên bản Android mới nhất tới người dùng. Tuy nhiên, cũng có những chậm trễ nhất định. Chẳng hạn Android Pie phát hành cho dòng điện thoại cao cấp Galaxy cuối năm 2018 trong khi Google đã ra mắt bản nâng cấp từ mùa hè.

510Vote
42Vote
39Vote
29Vote
18Vote
2.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, cuộc tháo chạy trị giá 220 tỷ USD khỏi cổ phiếu Tencent Holdings Ltd đã bước sang một giai đoạn hỗn loạn mới.
10 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Microsoft tuyên bố sẽ đầu tư một khoản tiền chưa được tiết lộ vào ứng dụng gọi xe Grab.
10 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, sau Facebook làm lộ dữ liệu dữ liệu của người dùng, Google cũng đã bị phát hiện về vụ việc tương tự. Điều đáng nói, sự việc đã diễn ra từ năm 2015 nhưng đến 2018 mới được phơi bày.
09 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, trung tâm nghiên cứu Riken trực thuộc đại học Tokyo đã phát triển một dạng thiết bị giúp theo dõi nhịp tim được cấp nguồn từ các nguồn ánh sáng trong môi trường, với thiết kế mỏng gọn như 1 miếng băng gạc trong suốt.
09 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Markus Schäfer, trưởng bộ phận kế hoạch sản xuất của Mercedes-Benz cho biết, tập đoàn Dailmer AG, công ty mẹ của MB, sẽ xây dựng nhà máy sản xuất pin cho xe điện Mercedes ở thành phố Tuscalooca, tiểu bang Alabama. Mỹ.