Mercedes-Benz Ra Mắt GLE 580

31 Tháng Năm 201912:00 SA(Xem: 13508)
Mercedes-Benz Ra Mắt GLE 580
Mercedes-Benz Ra Mắt GLE 580
Khoảng cuối tháng 05/2019, Mercedes-Benz chính thức ra mắt thêm phiên bản GLE 580 dành cho chiếc SUV hạng sang cỡ trung GLE-Class của hãng. Đây là phiên bản sử dụng động cơ V8 tăng áp kép lai điện tương tự như đàn anh GLS-Class và có giá khởi điểm từ 77,800 USD tại Mỹ. Thời điểm bán ra từ cuối năm 2019.

Dù không phải là một phiên bản hiệu suất cao AMG, nhưng phiên bản GLE 580 sở hữu sức mạnh cực kỳ ấn tượng. Sức mạnh đến từ khối động cơ V8 4.0 tăng áp kép, có công suất cực đại 483 mã lực và mô-men xoắn lên tới 700 Nm. Đi kèm là hệ thống EQ Boost với một động cơ điện 48 V giúp bổ sung thêm 21 mã lực và 245 Nm khi cần tăng tốc.

So với phiên bản GLE 53 AMG ra mắt hồi tháng 02/2019, khối động cơ xăng của GLE 580 mạnh hơn đáng kể. GLE 53 chỉ sử dụng động cơ I6 3.0 tăng áp kép có công suất 429 mã lực và mô-men xoắn 520 Nm. Cả hai đều sử dụng hộp số tự động 9 cấp, tuy nhiên hệ dẫn động trên GLE 580 chỉ là 4MATIC còn GLE 53 là 4MATIC Plus. GLE 580 cũng được trang bị hệ thống treo thích ứng điện tử E-Active Body Control, mang đến khả năng vận hành trên mọi địa hình.

GLE 580 không phải là một phiên bản AMG chính hiệu nên khoang nội thất của nó không có nhiều chi tiết đậm chất thể thao như GLE 53. Dù vậy, xe vẫn có khoang nội thất công nghệ hiện đại với vô lăng đáy phẳng, hai màn hình kỹ thuật số 12.3 inch dùng cho bảng đồng hồ và hệ thống thông tin giải trí.

510Vote
43Vote
310Vote
27Vote
17Vote
3.137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Một ngày đẹp trời nào đó, quý vị có thể giơ ngón tay lên không để bấm những nút vô hình hay chà nhẹ hai ngón tay để tái hiện thay tác xoay núm điều khiển. Đó là tương lai mà cảm biến cử chỉ Soli sử dụng công nghệ radar của Google vừa được chính phủ Mỹ đồng ý cho tiếp tục thử nghiệm hướng tới.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Privacy International, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Anh, đã thực hiện nghiên cứu trên 34 ứng dụng Android phổ biến (có số lượng cài đặt từ 10 đến 500 triệu), trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 12/2018.
03 Tháng Giêng 2019
Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu thế hệ iPhone mới trở thành dòng iPhone có nhiều nâng cấp mạnh nhất, vì Apple đang ấp ủ rất nhiều công nghệ mới cho thế hệ iPhone 2019, nhưng sẽ chỉ áp dụng khi cảm thấy đủ hoàn thiện và thích hợp.
03 Tháng Giêng 2019
Ngày 01/01/2019, tàu Chân Trời Mới (New Horizons) bắt gặp một vật thể ở Vành đai Kuiper, được đặt tên là Ultima Thule. Cách Mặt Trời khoảng 6.5 tỷ km, Ultima Thule là thế giới xa xôi nhất từng được thám hiểm bởi một con tàu vũ trụ từ Trái Đất.
03 Tháng Giêng 2019
Tiếp theo thông tin về vụ Trung Quốc phóng tàu Hằng Nga 4 (Chang'e-4) lên Mặt Trăng với tham vọng nghiên cứu kỹ hơn về vùng tối, nơi mà từ trước đến giờ con người mới chụp lại các hình ảnh chứ chưa có bất cứ thiết bị nào hạ cánh xuống. Khoảng đầu tháng 01/2019, các nguồn tin từ Trung Quốc đã thông báo Hằng Nga 4 đã hạ cánh thành công ở hố va chạm Aitken, thuộc vùng cực Nam Mặt Trăng, nơi chưa từng được khám phá, và bắt đầu các nghiên cứu tiếp theo.
03 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trên chiếc smartphone của đa số người dùng hẳn có rất nhiều ứng dụng tin nhắn tức thời, khiến chúng ta đôi lúc bị choáng ngợp không biết nên dùng ứng dụng nào để giao tiếp với mọi người.