Galaxy Note 10 Phiên Bản Thường Sẽ Có Dung Lượng Pin 3400 mah

30 Tháng Năm 20191:00 SA(Xem: 13504)
Galaxy Note 10 Phiên Bản Thường Sẽ Có Dung Lượng Pin 3400 mah
Galaxy Note 10 Phiên Bản Thường Sẽ Có Dung Lượng Pin 3400 mah
Dù phải còn vài tháng nữa Galaxy Note 10 mới ra mắt, nhưng đã có khá nhiều thông tin về chiếc smartphone mới xuất hiện. Cụ thể, Galaxy Note 10 sẽ có ít nhất là 2 phiên bản, bao gồm 1 phiên bản thường và 1 phiên bản Pro. Ngoài ra, còn có một số thông tin mới về dung lượng pin trên phiên bản Note 10 thường.

Theo đó, thay vì sở hữu dung lượng pin 4,500mAh như trên Galaxy Note 10 Pro, phiên bản Note 10 thường sẽ chỉ có viên pin dung lượng 3,400mAh, ít hơn khá nhiều so với con số 4,300mAh, thậm chí còn ít hơn so với cả Galaxy Note 9.

Galaxy Note 10 sẽ có 2 bản với tên mã là SM-N970 và SM-975, tương ứng với phiên bản 6.28 inch và 6.75 inch. Cả 2 phiên bản cũng sẽ có một phiên bản 5G khác. Như vậy, chúng ta sẽ có tới 4 chiếc Galaxy Note 10 được ra mắt. Về các thông số khác, các báo cáo cũng cho biết với phiên bản thường, máy sẽ được trang bị cụm 3 camera chính và camera selfie đơn như Galaxy S10, trong khi đó phiên bản Pro sẽ có tới 4 camera chính và camera selfie kép. Cả 2 sẽ đều hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Nếu theo đúng lịch ra mắt thường niên, Galaxy Note 10 sẽ được Samsung giới thiệu tại sự kiện Unpacked Galaxy tổ chức vào tháng 08/2019.

52Vote
42Vote
33Vote
20Vote
10Vote
3.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2018
2018 là một năm khá bận rộn của Sonos. Kể từ tháng 04/2018, hãng đã ra mắt 3 sản phẩm phần cứng Playbase, Sonos One và Beam, có thêm hỗ trợ AirPlay 2 và Alexa, rồi sau đó chính thức lên sàn cổ phiếu công khai. Đây là cột mốc phát triển của bất cứ công ty nào, và Sonos đã lên tiếng trấn an người dùng rằng hãng sẽ giữ vững lập trường của để tiếp tục phát hành các dòng sản phẩm âm thanh chuyên dụng, nghĩa là sẽ không bị ảnh hưởng từ các bên đầu tư
21 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, UPS đã nộp hồ sơ xin bằng sáng chế mới về sử dụng blockchain như một phần của hệ thống phân tán cho việc gửi các gói hàng trên toàn thế giới.
21 Tháng Tám 2018
Tính đến tháng 08/2018, hầu hết các máy trợ thính Bluetooth đều tương thích dễ dàng với các mẫu điện thoại iPhone. Tuy nhiên, sự phân mảnh của Android đã khiến các nhà sản xuất máy trợ thính khó khăn trong việc tương thích với các thiết bị. Hiểu được vấn đề, Google đã bắt tay vào làm việc nhằm có thể giúp các thiết bị trợ thính hoạt động tốt hơn trên Android
21 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, chính phủ Mỹ đang cố gắng buộc Facebook phá mã hóa của ứng dụng Messenger, nhằm mục đích nghe các cuộc hội thoại của nghi can trong một cuộc điều tra. Yêu cầu rất giống với yêu cầu mà FBI đã đưa ra cho Apple, để tạo ra một backdoor giúp truy cập vào chiếc iPhone của kẻ sát nhân để thu thập bằng chứng.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, cửa hàng Apple Store tại thủ đô Amsterdam của Hà Lan vừa phải tiến hành sơ tán và tạm thời đóng cửa sau khi pin của một chiếc iPad phát nổ, làm kỹ thuật viên bị bỏng nhẹ và những mảnh vụn có nguy cơ độc hại văng vào không khí. Sau đó, các nhân viên Apple đã xử lý sơ bộ chiếc iPad và cách ly viên pin bị phát nổ trong một hộp chứa toàn cát.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung chuẩn bị ra mắt mẫu TV 8K QLED tại IFA diễn ra vào cuối tháng 08/2018. Thông tin được suy đoán từ bảng quảng cáo của Samsung vừa được dựng tại Berlin, Đức.