Sony Công Bố Chiến Lược Mới Về Mobile

06 Tháng Sáu 20193:00 SA(Xem: 15295)
Sony Công Bố Chiến Lược Mới Về Mobile
Sony Công Bố Chiến Lược Mới Về Mobile
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.

Sony cũng cho biết thêm về những quốc gia mà hãng sẽ ngừng hoạt động, và đâu mới là khu vực trọng tâm của Sony. Nói về chiến lược để mang lại giá trị cho khách hàng, mảng điện tử của Sony, bao gồm mobile, sẽ dựa trên 4 giá trị sau:

1.    Thương hiệu Sony
2.    Khách hàng được hưởng các lợi ích về "thời gian thực" (ví dụ như giảm thời gian khách phải làm một cái gì đó)
3.    Khác biệt bằng công nghệ
4.    Củng cố các giải pháp về kinh doanh

Sony cũng lấy ví dụ về chiếc Xperia 1 cho những cam kết mới của hãng, ví dụ như việc nó sử dụng thuật toán xử lý hình ảnh từ dòng máy ảnh alpha (chế độ chụp burst 10fps, lấy nét vào mắt Eye AF), dùng công nghệ hiển thị OLED 4K và HDR từ các dòng TV, có âm thanh Dolby Atmos từ bộ phân giải pháp chuyên nghiệp...

57Vote
43Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.224
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.