Sony Công Bố Chiến Lược Mới Về Mobile

06 Tháng Sáu 20193:00 SA(Xem: 15403)
Sony Công Bố Chiến Lược Mới Về Mobile
Sony Công Bố Chiến Lược Mới Về Mobile
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.

Sony cũng cho biết thêm về những quốc gia mà hãng sẽ ngừng hoạt động, và đâu mới là khu vực trọng tâm của Sony. Nói về chiến lược để mang lại giá trị cho khách hàng, mảng điện tử của Sony, bao gồm mobile, sẽ dựa trên 4 giá trị sau:

1.    Thương hiệu Sony
2.    Khách hàng được hưởng các lợi ích về "thời gian thực" (ví dụ như giảm thời gian khách phải làm một cái gì đó)
3.    Khác biệt bằng công nghệ
4.    Củng cố các giải pháp về kinh doanh

Sony cũng lấy ví dụ về chiếc Xperia 1 cho những cam kết mới của hãng, ví dụ như việc nó sử dụng thuật toán xử lý hình ảnh từ dòng máy ảnh alpha (chế độ chụp burst 10fps, lấy nét vào mắt Eye AF), dùng công nghệ hiển thị OLED 4K và HDR từ các dòng TV, có âm thanh Dolby Atmos từ bộ phân giải pháp chuyên nghiệp...

57Vote
43Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.224
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).