Sony Công Bố Chiến Lược Mới Về Mobile

06 Tháng Sáu 20193:00 SA(Xem: 15189)
Sony Công Bố Chiến Lược Mới Về Mobile
Sony Công Bố Chiến Lược Mới Về Mobile
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.

Sony cũng cho biết thêm về những quốc gia mà hãng sẽ ngừng hoạt động, và đâu mới là khu vực trọng tâm của Sony. Nói về chiến lược để mang lại giá trị cho khách hàng, mảng điện tử của Sony, bao gồm mobile, sẽ dựa trên 4 giá trị sau:

1.    Thương hiệu Sony
2.    Khách hàng được hưởng các lợi ích về "thời gian thực" (ví dụ như giảm thời gian khách phải làm một cái gì đó)
3.    Khác biệt bằng công nghệ
4.    Củng cố các giải pháp về kinh doanh

Sony cũng lấy ví dụ về chiếc Xperia 1 cho những cam kết mới của hãng, ví dụ như việc nó sử dụng thuật toán xử lý hình ảnh từ dòng máy ảnh alpha (chế độ chụp burst 10fps, lấy nét vào mắt Eye AF), dùng công nghệ hiển thị OLED 4K và HDR từ các dòng TV, có âm thanh Dolby Atmos từ bộ phân giải pháp chuyên nghiệp...

57Vote
43Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.224
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.