Sony Công Bố Chiến Lược Mới Về Mobile

06 Tháng Sáu 20193:00 SA(Xem: 16216)
Sony Công Bố Chiến Lược Mới Về Mobile
Sony Công Bố Chiến Lược Mới Về Mobile
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.

Sony cũng cho biết thêm về những quốc gia mà hãng sẽ ngừng hoạt động, và đâu mới là khu vực trọng tâm của Sony. Nói về chiến lược để mang lại giá trị cho khách hàng, mảng điện tử của Sony, bao gồm mobile, sẽ dựa trên 4 giá trị sau:

1.    Thương hiệu Sony
2.    Khách hàng được hưởng các lợi ích về "thời gian thực" (ví dụ như giảm thời gian khách phải làm một cái gì đó)
3.    Khác biệt bằng công nghệ
4.    Củng cố các giải pháp về kinh doanh

Sony cũng lấy ví dụ về chiếc Xperia 1 cho những cam kết mới của hãng, ví dụ như việc nó sử dụng thuật toán xử lý hình ảnh từ dòng máy ảnh alpha (chế độ chụp burst 10fps, lấy nét vào mắt Eye AF), dùng công nghệ hiển thị OLED 4K và HDR từ các dòng TV, có âm thanh Dolby Atmos từ bộ phân giải pháp chuyên nghiệp...

57Vote
43Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.224
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Tám 2018
Hồi đầu năm 2018, LG đã ra mắt hơn 10 mẫu TV OLED mới có kích thước từ 55-77 inch. Tới IFA 2018, LG tiếp tục ra mắt thêm model TV OLED 88 inch 8K.
30 Tháng Tám 2018
Định nghĩa về thịt là gì? Trước đây không lâu, đây có lẽ là một trong những câu hỏi có lời đáp đơn giản nhất. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây, với sự xuất hiện của các sản phẩm thay thế như món bánh Impossible Burger – với phần thịt được làm từ các protein lấy từ thực vật, và các loại thịt từ phòng thí nghiệm, các nhà chức trách tại bang Missouri, Mỹ đang cảm thấy khá đau đầu với rắc rối.
30 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, tại triển lãm IFA 2018, Acer đã ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc Swift 7 với nhiều thay đổi trong thiết kế và cấu hình. Ngoài ra, với độ dày dưới 10mm, đây còn là mẫu laptop mỏng nhất trên thế giới hiện nay.
30 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Casio ra mắt Pro Trek Smart WSD-F30, được cải tiến đáng kể về thiết kế so với WSD-F20 vào năm 2017.
30 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, dịch vụ chia sẻ xe Lyft cho biết đã cùng đối tác Aptiv thử nghiệm thành công 5,000 chuyến xe bằng xe tự lái, ở thành phố Las Vegas, kể từ khi hãng bắt đầu tiến hành chạy thử hồi đầu năm 2018.
30 Tháng Tám 2018
Hồi tháng 07/2018, Google tuyên bố sẽ cấm mọi ứng dụng có liên quan đến đào tiền mã hóa trên Play Store, nhằm hạn chế các ứng dụng bí mật lợi dụng tài nguyên của smartphone mà không được sự cho phép của chủ nhân. Công ty gia hạn 30 ngày cho các nhà phát triển để thay đổi ứng dụng của mình sao cho phù hợp với chính sách mới. Tuy nhiên, thời gian đã hết mà Play Store vẫn còn nhiều những kẻ muốn trục lợi bất chính.